Hoá ra tin đồn rạn nứt của Erik - Đức Phúc chỉ là 'một cú lừa', đây mới là sự thật!

Hoá ra việc cả hai nam ca sĩ cùng đăng story nói về tình bạn là có chủ đích cả.

14/12/2021 09:32

Sau khi tung teaser vào ngày 9/12, rất nhiều khán giả đã tò mò về Nhất Bạn Rồi - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Huyền Sambi, hay còn được biết đến là chủ nhân của Như Cái Lò vào năm 2017. Không chỉ sở hữu phần giai điệu cực hút cùng hình ảnh đậm tính châm biếm mà sản phẩm này còn gây tò mò khi từng được cả Đức Phúc Erik thi nhau chia sẻ lời bài hát trên Instagram story, vô tình làm dấy lên nghi vấn tình bạn lục đục của hai mảnh ghép đến từ gia đình Hoa Dâm Bụt.

Hoá ra tin đồn rạn nứt của Erik - Đức Phúc chỉ là 'một cú lừa', đây mới là sự thật! 0

Chia sẻ của Erik và Đức Phúc cách đây vài ngày làm rộ lên tin đồn cả hai 'nghỉ chơi' nhưng thực ra là đang quảng bá sản phẩm mới cho bạn mình

Chia sẻ của Erik và Đức Phúc cách đây vài ngày làm rộ lên tin đồn cả hai 'nghỉ chơi' nhưng thực ra là đang quảng bá sản phẩm mới cho bạn mình

Vào lúc 20h tối 13/12, MV cùng bản audio chính thức của Nhất Bạn Rồi đã được 'thả xích', đánh dấu cho sự trở lại của Sambi sau 4 năm tạm dừng các hoạt động showbiz và không có sản phẩm âm nhạc mới.

MV Nhất Bạn Rồi

Nhất Bạn Rồi là ca khúc do Khắc Hưng chắp bút, viết riêng cho giọng hát và phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Ngoài ra, nhạc sĩ sinh năm 1992 còn đảm nhận vị trí Giám đốc sản xuất cho dự án lần này.

Hoá ra tin đồn rạn nứt của Erik - Đức Phúc chỉ là 'một cú lừa', đây mới là sự thật! 2

Khác với những ca khúc nói về bạn bè thường đề cao thái độ chân thành, sự gắn bó dài lâu và tình cảm trước sau như một, Nhất Bạn Rồi lại chọn hướng đi khác biệt khi tập trung khai thác góc nhìn về tình bạn độc hại. Những tình huống éo le thường gặp, những câu hỏi thăm mang đầy tính mỉa mai, những câu nói - cụm từ phổ biến với Gen Z được nhạc sĩ Khắc Hưng khéo léo sắp xếp, lồng ghép và tạo thành phần lời dễ nhớ, hài hước nhưng vẫn không kém phần chân thật và chứa nhiều ẩn ý, thông điệp đằng sau. Bên cạnh đó, phần giai điệu được chăm chút kĩ lưỡng với những đoạn drop 'cực căng' càng làm cho Nhất Bạn Rồi thêm phần bắt tai, thậm chí là 'khó dứt' ngay từ lần đầu nghe qua.

Thời gian qua, trào lưu sử dụng hình ảnh từ những cuốn sách cũ để làm meme (ảnh chế hài hước) đã tạo ra cơn sốt content trên MXH. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho phần hình ảnh xuất hiện trong MV của Nhất Bạn Rồi, truyền tải trọn vẹn tinh thần của bài hát, đồng thời toát lên sự hài hước, 'cợt nhả' đúng chất Gen Z.

Hình ảnh trong MVHình ảnh trong MV

Hình ảnh trong MV

Với sản phẩm này, Huyền Sambi, Khắc Hưng cũng như toàn bộ ekip mong muốn có thể mang đến sự thư giãn và một tinh thần vui vẻ đến với khán giả sau một năm nhiều căng thẳng và biến động. Bên cạnh đó, Nhất Bạn Rồi cũng truyền đi thông điệp rằng: tình bạn cũng như mọi giá trị khác trong cuộc sống, đều có thể thay đổi và không ai nói trước được chuyện tương lai. Tuy nhiên thay vì bi quan và tiêu cực, tại sao không biến nó thành một trải nghiệm dưới góc nhìn nghịch ngợm. Đây cũng là lời nhắc nhở rằng chúng ta nên biết quan tâm đến mọi người nhiều hơn, đừng chỉ tìm đến nhau khi có việc cần nhờ vả. Lúc đó 'Nhất bạn rồi!' sẽ là một câu nói chân thành xuất phát từ trái tim của chúng ta tới bạn bè, tới những người xung quanh chứ không còn là một lời mỉa mai, xéo xắt.

Nói về lần trở lại này, nữ ca sĩ Huyền Sambi chia sẻ: 'Ý tưởng cho sản phẩm đến một cách rất tình cờ. Đó là một hôm mình và anh Khắc Hưng đang đi cà phê cùng nhau thì Sambi nhận được cuộc gọi từ người bạn 'ngàn năm' không nói chuyện. Mình đắn đo không biết có nên nghe máy không nên hỏi ý kiến của anh Hưng, và thế là Nhất Bạn Rồi được nhạc sĩ Khắc Hưng cho ra đời ngay sau đó!'.

Huyền Sambi

Huyền Sambi

'Cả tôi và Sambi đều là những người luôn tìm kiếm sự khác biệt, thế nên việc tìm ra một hướng đi phù hợp để trở thành một hình tượng mang cá tính riêng thực sự khá khó khăn. Chúng tôi luôn đi tìm những chủ đề, những chất liệu âm nhạc không thường thấy ở thị trường bây giờ. Mãi đến gần đây, cả hai mới có thể hài lòng với chính mình để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho khán giả, cùng với sự giúp đỡ của những người anh em khác chung sức với chúng tôi trong dự án lần này. Họ đều là những cá nhân sáng tạo, độc đáo, và điều đó được thể hiện rất nhiều qua Nhất Bạn Rồi' - nhạc sĩ Khắc Hưng nói thêm về sản phẩm đặc biệt này.

>> Xem thêm: Rộ tin Erik và Đức Phúc đã nghỉ chơi sau thời gian dài gắn bó, gia đình Hoa dâm bụt chính thức tan rã?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục