Hoàng Thùy Linh nghi bị hủy show tập 12 chương trình 'Vietnam Idol 2023'

Nhiều thông tin xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng ca sĩ Hoàng Thùy Linh mới là khách mời ban đầu của tập 12 'Vietnam Idol 2023', tuy nhiên cô lại bị hủy show ở phút cuối của chương trình.

25/09/2023 14:08

google_Tiin.vn

Tối ngày 23/9, tập 12 của chương trình Vietnam Idol 2023 lên sóng trực tiếp trên VTV3 với chủ đề Nét dân gian. Phần cuối chương trình là màn biểu diễn ca khúc Thị Mầu của nữ ca sĩ Hòa Minzy với vai trò khách mời. Tuy nhiên, đến ngày 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khách mời ban đầu trong tập tuần này vốn là Hoàng Thùy Linh và đặt nghi vấn cô bị hủy show trước thềm lên sóng.

Một tài khoản chụp màn hình bài báo tiết lộ trước đó của ban tổ chức và viết: 'Có thông tin là Hoàng Thùy Linh được mời tham gia tập 12 của Vietnam Idol vào tối 23/9. Đêm thi có chủ đề là Nét dân gian phù hợp với phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Nhưng cuối cùng ca sĩ khách mời lại là Hòa Minzy diễn bài Thị Mầu. Đây cũng là bài hát mà Hòa Minzy bị fan Hoàng Thùy Linh tố là bắt chước'.

Hoàng Thùy Linh được cho là khách mời ban đầu trong liveshow 3 của Vietnam Idol 2023. Ảnh: chụp màn hình

Người này nói thêm: 'Phải chăng ban tổ chức rút kinh nghiệm lần trước mời Jack trình diễn đã bị chê bai thậm tệ, nên lần này rút kinh nghiệm, thấy Hoàng Thùy Linh vướng lùm xùm là cắt show liền. Buồn cho Linh'.

Ngay sau đó, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Phần lớn mọi người cho rằng Hoàng Thùy Linh không nên xuất hiện tại chương trình giữa lùm xùm vừa qua.

Một số người bày tỏ: 'Làm vậy đúng rồi, đang vướng vào ồn ào mà cho lên sóng khác gì coi thường khán giả', 'Hòa Minzy hát live đỉnh mà, phù hợp chương trình', 'Đã là chương trình thi về âm nhạc mà mời Jack với Hoàng Thùy Linh thì để làm gì? Chưa nói đến đời tư thì giọng hát như vậy mà không hiểu sao chương trình có thể mời được và ca sĩ vẫn dũng cảm nhận show được'...

Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho biết không có chuyện bị hủy show phút cuối, vì lịch trình tập concert bận rộn nên cô không thể sắp xếp thời gian và đã báo ngay từ đầu là không tham gia được. Trong khi đó, phía chương trình Vietnam Idol chưa có thông tin chính xác về vấn đề này. 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên chương trình Vietnam Idol 2023 vướng lùm xùm liên quan đến ca sĩ khách mời tham gia chương trình. Trước đó, trong tập 9 của chương trình (lên sóng VTV3 hôm 2/9), sự góp mặt của Jack với vai trò ca sĩ khách mời, trình diễn và phát biểu cuối chương trình gây không ít ồn ào.

Việc một ca sĩ vướng nhiều bê bối lại xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia như một 'tấm gương' đi trước, đưa ra lời khuyên cho các thí sinh Vietnam Idol - nơi tìm kiếm thần tượng âm nhạc thế hệ tiếp theo khiến khán giả bức xúc và cảm thấy khó hiểu.

Chưa dừng lại ở đó, việc các giám khảo gồm Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn rời khỏi ghế nóng khi Jack chuẩn bị lên sân khấu cũng khiến dư luận xôn xao khiến bộ ba giám khảo phải lên tiếng đính chính là cần ngồi họp để chấm điểm.

Theo PV (t/h)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục