Hoàng Thùy Linh vượt mặt Mỹ Tâm ở giải Cống hiến 2023

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã thắng lớn tại lễ trao giải Cống hiến 2023 với 3 giải thưởng.

31/03/2023 06:51

google_Tiin.vn

Hoàng Thùy Linh thắng lớn tại lễ trao giải Cống hiến 2023

Vượt mặt ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã giành chiến thắng ở hạng mục "Nữ ca sĩ của năm" tại lễ trao giải Cống hiến 2023 do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức, diễn ra tối 30-3 tại Nhà hát Thành phố.  Ở hạng mục "Nam ca sĩ của năm", ca sĩ Tùng Dương tiếp tục vượt mặt các ứng viên giành chiến thắng.

Hoàng Thùy Linh nhận cú đúp giải thưởng Cống hiến năm nay khi tiếp tục mang về giải thưởng "MV của năm" dành cho MV "Gieo quẻ". Cô cũng chiến thắng luôn giải thưởng "Album của năm" dành cho album "Link". Ca khúc "Bên trên tầng lầu" của Tăng Duy Tân chiến thắng giải thưởng "Ca khúc của năm".

Thất bại ở hạng mục "Nữ ca sĩ của năm" nhưng Mỹ Tâm cũng chiến thắng với giải thưởng "Chương trình của năm" dành cho liveshow "Tri âm".  Giải thưởng "Nghệ sĩ mới của năm" thuộc về MONO- em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP.  

Nhóm DTAP mang về giải thưởng "Nhà sản xuất của năm"

Bên cạnh đó, BTC giải thưởng Cống hiến cũng trao một số giải thưởng ở lĩnh vực thể thao. VĐV Khuất Văn Khang (môn bóng đá) mang về giải thưởng "Gương mặt trẻ thể thao của năm" sau khi đánh bại hai ứng viên VĐV Trần Hưng Nguyên (môn bơi) và VĐV Phí Thanh Thảo (môn bắn súng).

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục