Hoàng Tôn, Phúc Bồ bất ngờ tái hợp cùng FBBOIZ

4 thành viên của FBBOIZ gồm: Phúc Bồ, Hoàng Tôn, Bảo Kun và JC Hưng tái hợp sau một khoảng thời gian dài phát triển sự nghiệp riêng.

01/06/2023 22:25

google_Tiin.vn

Nhóm FBBOIZ vừa ra mắt bản audio ca khúc 'Hè Sang', đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc sau một thời gian các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc được sản xuất bởi Hoàng Tôn và Phúc Bồ - hai thành viên kỳ cựu của nhóm. Phần lời do Rick & Hoàng Tôn đảm nhiệm, còn beat được sáng tạo bởi LDOB để tạo nên một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng hiện đại qua giọng hát của cả 4 thành viên : Phúc Bồ - Hoàng Tôn - Bảo Kun - JC Hưng. 

Từ năm 2022, các thành viên FBBOIZ đã cùng nhau trình diễn nhiều sân khấu sự kiện và lễ hội khác nhau với các ca khúc quen thuộc của nhóm như: Để em rời xa, Illustion … Chính sự đón nhận của khán giả đã thôi thúc các thành viên quyết định cùng nhau sản xuất ra những sản phẩm mới với công ty quản lý riêng.

Chia sẻ về cái duyên tái hợp, trưởng nhóm Phúc Bồ nói: 'Năm 2021, trong thời gian cách ly, các thành viên đều có khoảng nghỉ ở nhà, dừng lại các dự án cá nhân. Và đây chính là thời cơ giúp các thành viên cùng nhau phát triển ca khúc cho nhóm. Những bài đầu tiên của album bắt đầu hình thành trở lại.

Nội dung chú thích ảnh

FBBOIZ đang hoàn thiện nốt những ca khúc cuối cho album. Lần này, nhóm sẽ trình làng nhiều ca khúc mang âm hưởng, giai điệu gần gũi đến khán giả. Những chàng trai mang nhịp điệu sôi động của lễ hội - sẽ là hình ảnh chủ đạo trong thời gian sắp tới'.

Đặc biệt, FBBOIZ sẽ ra mắt một loạt các ca khúc dành riêng cho các địa danh - các thành phố lễ hội mà FBBOIZ đã đi qua và viết riêng dành tặng cho những nơi mang lại trải nghiệm độc đáo trong quá trình đi diễn. Nhóm cũng có kế hoạch tham gia một số lễ hội âm nhạc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan trong năm 2024.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục