Sau chung kết Rap Việt, học trò Binz bức xúc tung bằng chứng công ty cũ bịa đặt: 'Không ký được hợp đồng thì đạp đổ chứ đâu'

Kellie là thí sinh duy nhất của đội HLV Binz và cũng là nữ rapper duy nhất tiến vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 2.

27/01/2022 13:16

Trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2 diễn ra, Kellie - học trò team Binz đã vướng phải lùm xùm với công ty cũ. Phía công ty cho hay Kellie đã lợi dụng chất xám cũng như lẩn tránh thanh toán chi phí các sản phẩm âm nhạc mà thành viên công ty sản xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie - Binz

Trước sự xôn xao của dư luận, mới đây, trong sáng 27/1, ngay sau đêm gala trao giải Rap Việt, Kellie đã tung ra loạt bằng chứng trên story trang cá nhân để chứng minh mọi lời tố cáo của công ty cũ đều là bịa đặt.

Đầu tiên, Kellie tung bản ghi chú chứng minh từ ngày 19/11 đã có dàn ý No Love và thu bằng điện thoại trong ngày 20/11.

Nội dung chú thích ảnh

Bản ghi chú từ ngày 19/11

Nội dung chú thích ảnh

Bản thu bằng điện thoại trong ngày 20/11.

Kellie 'phiêu' ca khúc No Love tại nhà HLV Binz vào ngày 19/11.

Tiếp theo, Kellie cũng đã công khai loạt tin nhắn gửi một đàn anh cũng là rapper để xin ý kiến nhận xét về lyrics cô viết. Trong đó, không chỉ có đoạn lyrics Kellie tự viết được gửi cho đàn anh mà cô còn thu âm voice nháp ca khúc.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie công khai bản mail với HLV Binz về bản audio đã thu. Cô cũng đã đăng tải hình ảnh chứng minh ca khúc 'Bước Nhảy Xì Tin' được cô lên dàn ý từ ngày 28/10.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, Kellie công khai giấy đề nghị thanh toán của công ty cũ. Trong giấy đề nghị thanh toán đầu tiên, tổng số tiền phải chi trả là 61 triệu. Kellie khẳng định ngoài những khoản tiền như thu âm thì còn lại đều là những khoản vô lý.

Nội dung chú thích ảnh

Trong giấy đề nghị thanh toán thứ 2 có giá trị lên tới 128,5 triệu đồng. Kellie cho hay, khi gia đình hẹn gặp để xem khoản nào hợp lý thì phía công ty cũ đã đưa giấy đề nghị thanh toán khác với giấy lúc đầu và có giá trị tăng gấp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Kellie tung bài đăng của đại diện công ty cũ và khẳng định những bản được phía công ty cũ nói là bằng chứng sản xuất thực chất chỉ là bản thu âm. Cô khẳng định beat của Touliver, là của chương trình Rap Việt, lyrics là do cô đích thân viết và chỉ đến phòng thu công ty cũ để thu âm.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, khi những ồn ào bắt đầu râm ran trên mạng xã hội, Kellie cũng đã đăng tải một bài viết dài khẳng định các thông tin được lan truyền là sai sự thật.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie khẳng định các thông tin được lan truyền là sai sự thật.

>> Xem thêm: Học trò Binz vẫn chưa 'hết hạn' trước thềm Chung kết Rap Việt, bị tố làm hỏng camera 100 triệu nhưng ngó lơ?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều