Học trò Rhymastic gây tranh cãi với dòng bình luận trên mạng xã hội

Một thành viên trong team Rhymastic tại Rap Việt đã bị netizen chỉ trích thượng đẳng khi tung clip 'quẩy' cực cháy với thí sinh Rap Việt

27/11/2021 17:09

Tập 4 của Rap Việt mùa 2 tiếp tục mang đến những phần trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh. Gây chú ý và tạo ấn tượng nhất hẳn phải kể đến RAF (Nguyễn Quang Tùng Dương). Raf sinh ra và lớn lên tại Moscow - thủ đô nước Nga. Đây cũng là một thí sinh từng tham gia chương trình King Of Rap. Ở tập 4 Raf đã xuất sắc trở thành 'chiến binh' của team Rhymastic nhờ bản rap Đừng Xa Anh Đêm Nay.

Trước đó ở phần thi tại vòng Chinh phục, Raf đã lập tức gây chú ý và giành 2 cú đạp chân ga từ HLV Rhymastic và Binz với giọng trầm khàn cùng giai điệu ma mị.

Raf - học trò team HLV Rhymastic

Raf - học trò team HLV Rhymastic

 Raf trở thành thí sinh team HLV Rhymastic nhờ thể hiện bản rap Đừng Xa Anh Đêm Nay

 Raf trở thành thí sinh team HLV Rhymastic nhờ thể hiện bản rap Đừng Xa Anh Đêm Nay

Mới đây, anh chàng còn đăng tải đoạn clip hé lộ khoảnh khắc bữa tiệc riêng của dàn thí sinh Rap Việt mùa 2. Trong clip, có thể thấy từ Blacka, Sol7, Lil'Wuyn... và rất nhiều thí sinh nổi bật khác đều có mặt, tất cả đều 'quẩy' cực sung trong buổi tiệc riêng.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, dưới phần bình luận, một người đã thắc mắc về việc Raf đăng clip lên sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Ngay lập tức, anh chàng đã đáp lại ý kiến: 'Ủa leak thì sao? Anh em ở đây ai cũng family gang hết'. Học trò team HLV Rhymastic còn không quên đính kèm biểu tượng cười nhếch mép. 

Chính dòng bình luận của Raf đã khiến netizen cho rằng anh có phản ứng 'thượng đẳng' với fan. Thậm chí có người còn khẳng định từng có ấn tượng rất tốt với Raf ở vòng Chinh phục Rap Việt nhưng qua cách trả lời bình luận thì đã có cái nhìn khác. 

Raf bị cho rằng 'thượng đẳng' với fan vì dòng bình luận gây tranh cãi.

Raf bị cho rằng 'thượng đẳng' với fan vì dòng bình luận gây tranh cãi.
Theo Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều