#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hóng 'Biển của Hy vọng' tập 19: Chi Pu hoá 'thực thần', Anh Tú Atus đòi 'cosplay' cô Tấm

Những chi tiết hài hước đáng mong chờ sẽ được hé lộ trong trailer tập 19 'Biển của Hy vọng'.

19/04/2023 07:55

google_Tiin.vn

Mở đầu trailer tập 19 Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất, bộ ba Đức Phúc - Chi Pu - Anh Tú Atus cùng quây quần bên bếp ăn, chuẩn bị những món đậm chất 'biển cả' tại vùng biển Phú Quốc xinh đẹp. 

Đức Phúc với vai trò bếp trưởng nhưng không kém phần hài hước và lầy lội khi phân công cho Chi Pu và Anh Tú Atus bóc ghẹ. Tuy nhiên, giọng ca 'Ánh nắng của anh' chốt hạ một câu là sẽ dùng ghẹ bóc sẵn để chế biến khiến cho Chi Pu và Anh Tú Atus 'bật ngửa’ vì không hiểu mình cần bóc ghẹ để làm gì. 

Nội dung chú thích ảnh

Với độ nhanh nhạy của mình, Đức Phúc hài hước nói rằng chi tiết này chính là một mẩu chuyện trong bộ phim Tấm Cám. Ngay sau đó Anh Tú Atus đã nhanh trí lựa chọn 'cosplay bé Tấm' khiến cho cả Đức Phúc và Chi Pu... 'không đỡ được'. Chỉ một chi tiết ngắn nhưng cũng đủ tiết lộ trong tập này dàn cast sẽ 'quăng miếng' khá nhiều khiến khán giả thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Tại 'Biển của Hy vọng’, Chi Pu không chỉ khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp của mình mà còn làm cho nhiều người bất ngờ với khả năng ‘'thực thần'. Trong căn bếp cùng Đức Phúc và Anh Tú Atus chuẩn bị đồ ăn, giọng ca 'Anh ơi ở lại' đã liên tục 'tia' miếng cơm còn sót lại trên chảo và cuối cùng cũng được đàn em cho 'măm' một miếng. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ một mà là nhiều khoảnh khắc Chi Pu thể hiện ‘tâm hồn ăn uống' của mình với kĩ năng ăn gì cũng thấy ngon miệng. Chắc chắn khán giả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhất là khả năng ăn uống của Chi Pu cho mà xem.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khép lại trailer tập 19, Văn Mai Hương thể hiện một đoạn ca khúc hot đình đám trên các nền tảng mạng xã hội - Không bằng. Một lần nữa, Văn Mai Hương khiến khán giả 'lụi tim' bởi chất giọng cảm xúc dù chỉ mới cất lên vài câu hát.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón chờ những ‘màu áo mới' của loạt bài hát được làm mới tại ‘Biển của Hy vọng' nhé!

Trailer tập 19 'Biển của Hy vọng'

'Biển của Hy vọng' phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha và 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục