Hot TikToker Mỹ Mỹ chào sân cùng ca khúc hứa hẹn viral mạng xã hội

Tối 23/6, hiện tượng cover Mỹ Mỹ đã chính thức 'chào sân', ra mắt với tư cách ca sĩ với sản phẩm âm nhạc 'Say Anh'.

24/06/2022 06:52

Đây được xem là bước đi đầu tiên trong định hướng làm ca sĩ chuyên nghiệp với hình ảnh hiện đại, quyến rũ của Mỹ Mỹ. Ca khúc được viết bởi Vniverse và Mỹ Mỹ cùng màn hợp tác đặc biệt với rapper nổi tiếng DLow. Say Anh đánh dấu màn ra mắt công chúng của cô nàng Hot TikToker nổi tiếng với các bản cover triệu view.  

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Mỹ sinh năm 1996, được biết đến là một dancer của Vũ Đoàn Bước Nhảy trực thuộc BN Entertainment, cùng công ty với Hot Tiktoker/ Dancer Ciin Bùi Thảo Ly. Mỹ Mỹ sở hữu khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng giọng ca ấn tượng. Mỹ Mỹ sở hữu kênh TikTok với hơn 110.000 người theo dõi, gây thương nhớ nhờ giọng hát trong sáng, ngọt ngào nhưng không kém phần nội lực. 

Không đi theo con đường an toàn với những tình khúc ballad dễ nghe, Mỹ Mỹ lựa chọn ca khúc Say Anh với màu sắc âm nhạc mới lạ mang âm hưởng Latin thể hiện tư duy âm nhạc theo định hướng quốc tế.

Bài hát nói lên tình yêu vừa chớm nở nhưng cũng rất mãnh liệt của cô gái trẻ. Nhờ chất giọng ổn định và cách xử lý bài hát tinh tế, chạm đến điểm 'rơi', Mỹ Mỹ truyền tải được câu chuyện tình yêu một cách trọn vẹn. Ver rap của DLow chính là điểm nhấn sáng giá cho ca khúc, với lối nhấn, thả đặc trưng đã khiến Say Anh có chiều sâu hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Âm nhạc catchy, lyrics thời thượng hợp gu giới trẻ với những phân đoạn có thể dùng để 'thả thính' như 'Nếu chuyện tình mình là trăng sao, babe/ Thì em nguyện làm màn đêm, Rót thêm một ly vào, uống thêm một ly nào/ Trong cơn mê say mình đã biết yêu từ khi nào',... Say Anh được dự đoán sẽ gây bão MXH trong thời gian tới. 

Nội dung chú thích ảnh

Được đạo diễn tỷ view Đinh Hà Uyên Thư đứng đằng sau từng góc máy quay, MV Say Anh vừa mang màu sắc cổ điển kiểu Mỹ Latin lại vừa rất hiện đại. Đinh Hà Uyên Thư là đạo diễn hàng đầu với kho tàng MV triệu view, top 1 trending không đếm xuể.

Nội dung chú thích ảnh

Vốn là dancer và Hot TikToker nổi tiếng rẽ sang sự nghiệp ca hát sẽ không tránh khỏi tranh cãi, đối với những lời bàn tán này Mỹ Mỹ cho biết: 'Tôi nghĩ rằng chuyện gây tranh cãi sẽ là không tránh khỏi, nhưng quan trọng là mình phải biết mình là ai, để lắng nghe tiếp thu, để cố gắng hoàn thiện và tiếp tục phục vụ khán giả.

Tôi không nghĩ đây là một sự rẽ hướng mà có lẽ là một bước nhảy lớn, mình không chỉ đắm chìm trong âm nhạc bằng cơ thể như một dancer mà còn được tạo ra âm nhạc của chính mình, bằng chính giọng hát của mình với vai trò là một ca sĩ.'

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều