Huỷ 8 buổi diễn tại Brazil, Coldplay yêu cầu người hâm mộ giữ lại vé

Coldplay kêu gọi người hâm mộ giữ lại vé vì chúng sẽ vẫn có giá trị khi chương trình được lên lịch lại. Nguyên nhân nhóm huỷ diễn do Chris Martin bị nhiễm trùng phổi nặng.

07/10/2022 09:53

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: AP)

Trong thông báo mới nhất vào ngày hôm trước, nhóm nhạc đình đám Coldplay cho biết toàn bộ 8 tám buổi diễn tại quốc gia Nam Mỹ Brazil của nhóm - từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 10 - trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Music Of The Spheres đã buộc phải hoãn lại do thủ lĩnh của nhóm, Chris Martin, được bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi hoàn toàn trong 3 tuần. Chris Martin được cho biết 'bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng'.

Cũng theo Coldplay, họ sẽ sớm thông báo lịch diễn mới các buổi diễn tại Brazil vào năm tới, 2023. Vì thế, Coldplay kêu gọi những khán giả đã mua vé các buổi diễn hãy giữ lại vé đã mua vì chúng vẫn có hiệu lực khi lịch diễn mới được thông báo. Tuy nhiên, ban nhạc cũng cho biết họ sẽ tôn trọng tất cả các yêu cầu hoàn tiền.

Sau các chương trình ở Brazil, Coldplay sẽ bắt đầu chạy 10 buổi diễn tại Buenos Aires, Argentina, vào ngày 25 tháng 10. Theo thông tin chi tiết về tour diễn trên trang web của ban nhạc, các buổi biểu diễn này vẫn được lên lịch tiếp tục.

Các hợp đồng biểu diễn tiếp theo sau những hợp đồng này sẽ diễn ra vào năm 2023, khi ban nhạc lưu diễn ở châu Âu, bao gồm cả các ngày ở Anh.

Sau khi bày tỏ lo ngại về tác động môi trường của việc lưu diễn, Coldplay cam kết sẽ thực hiện chuyến lưu diễn Music Of The Spheres bền vững nhất có thể, sử dụng 100% năng lượng tái tạo ở hầu hết các địa điểm, đồng thời trang bị xe đạp điện và sàn nhảy động năng cho phép người hâm mộ góp sức cho buổi biểu diễn.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều