'Huyền thoại âm nhạc' John Legend xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Nội Bài

John Legend diện 'nguyên cây đen' cực ngầu khi đến sân bay Nội Bài, Hà Nội.

20/01/2022 10:54

Mới đây, 'huyền thoại âm nhạc' John Legend đã đáp chuyến bay đến Hà Nội để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Lễ trao Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture.

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuyến bay dài, nam nghệ sĩ xuất hiện chớp nhoáng cùng vệ sĩ của mình và nhanh chóng rời sân bay Nội Bài để về khách sạn nghỉ ngơi.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, siêu sao âm nhạc John Legend sẽ xuất hiện bên cạnh những tên tuổi giáo sư khoa học lừng danh thế giới trong sự kiện tại Nhà hát lớn Hà Nội vào 20/1.

Nội dung chú thích ảnh

John Legend, sinh năm 1978, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Sinh ra và lớn lên trong giai đoạn nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ và Châu Âu diễn ra gay gắt, chàng trai gốc Phi mang trong mình khát vọng lớn là trở thành một người da màu có tầm ảnh hưởng. 

Nội dung chú thích ảnh

Những nỗ lực nghiêm túc giúp anh đạt được những thành tựu nổi bật. Anh là một trong 16 nghệ sĩ Hollywood thuộc nhóm EGOT - nhóm những người đoạt cả 4 giải danh giá nhất của giới nghệ thuật, giải trí, gồm Grammy, Emmy, Oscar và Tony. Đến nay, anh vẫn là người da màu duy nhất đạt được thành tựu này. Ngoài ra, Legend được trao giải Quả cầu vàng và giải thưởng Starlight Award đặc biệt từ Hội trường danh vọng Songwriters.

Nội dung chú thích ảnh

Xem thêm: Bộ ba King of Rap - D.Blue, MC Wiz và Mes tái xuất đầy đối lập trong dự án âm nhạc mới

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều