Idol chê lên chê xuống nhưng các ca khúc này lại trở thành hit phá đảo KPOP

Lẽ ra các thần tượng Kpop phải là những người yêu các bài hát của mình nhất và dành thật nhiều lời khen ngợi để quảng cáo cho ca khúc của mình tới đông đảo công chúng. Tuy nhiên...

23/06/2022 16:40

Trên thực tế, rất nhiều ca khúc Kpop là con ghẻ và không được lòng các thần tượng, chỉ vì công ty đã quyết định sẽ cho ra mắt mà các thần tượng đành phải biểu diễn ca khúc đó. Điều đáng ngạc nhiên là những ca khúc mà thần tượng cực kỳ ghét lại nhanh chóng viral và trở thành hit phá đảo Kpop và đôi khi là hit toàn cầu.

Điều đó cho thấy gu âm nhạc và nắm bắt thị trường của công ty thường sẽ tốt hơn của Idol. Nghe theo công ty với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm là cách để nổi tiếng và thành công nhanh nhất.

Nội dung chú thích ảnh

BLACKPINK nhóm nhạc nữ KPOP nổi tiếng toàn cầu từng rất ghét 1 ca khúc nhưng sau đó họ phải thừa nhận mình đã sai.

Không hiếm những trường hợp dở khóc dở cười như vậy ở Kpop, điển hình là ca khúc As if it's your last của nhóm BLACKPINK.

Các thành viên nhóm nhạc này từng thú nhận rằng trong suốt thời gian hoạt động khá dài trong showbiz Hàn, cả 4 thành viên không thích ca khúc này nhất vì nó được xây dựng theo concept điệu đà nữ tính, cái gì cũng màu hồng và rất trẻ con.

Trong khi  đó, cả 4 cô nàng đều cho rằng mình là những người cá tính, sành điệu và rất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, ca khúc này lại là một trong những hit đình đám nhất của nhóm nhạc, hiện đã đạt hơn 1,1 tỷ views youtube, lọt top những MV nhiều lượt xem nhất thế giới của 1 nhóm nhạc nữ.

Nội dung chú thích ảnh

Red Velvet cũng từng thừa nhận rất ghét ca khúc Rokie. Irene lý giải lý do không thích bài hát này vì câu từ trẻ con, không phù hợp với khí chất của mình. Điều đó cũng không có gì quá ngạc nhiên vì cô nàng luôn là hình tượng thiếu nữ xinh đẹp, trưởng thành và đầy cá tính.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên đây là một ca khúc rất được các bạn trẻ ủng hộ vì giai điệu lôi cuốn ám ảnh và vũ đạo cực kỳ dễ thương

Một ca khúc huyền thoại của Kpop cũng chung số phận bị chính chủ nhân của mình ghét bỏ là Tell Me của Wonder Girls. Sunmi cho biết điều khiến cô ghét nhất ở ca khúc Tell me là hình bìa không đẹp và concept của MV quá trẻ con.

Điều đó cũng có thể hiểu được khi trong MV có rất nhiều đoạn biến hình giống thủy thủ mặt trăng, đúng là quá trẻ con so với hình tượng thiếu nữ sexy sang chảnh của cô nàng.

Tuy nhiên, đây lại là một trong những bài hát thành công nhất của nhóm, chỉ sau bản hit Nobody. Ca khúc này từng được đánh giá là 1 trong 10 ca khúc huyền thoại làm rung chuyển nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Sau khi nghe tâm sự của cô nàng, chính giám đốc công ty chủ quản cũng cảm thấy sốc vì theo anh đây là ca khúc rất dễ thương, đáng yêu và tạo nên tên tuổi cho nhóm.

Fan mặc dù rất thích các ca khúc này nhưng cũng thông cảm cho các nghệ sĩ vì không phải ai cũng cùng gu âm nhạc, riêng việc các Idol dù không thích vẫn biểu diễn hết mình vì fan thì cũng là một điều rất đáng trân trọng.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều