Isaac: 'Tôi đẹp sẵn rồi cần gì 'lột xác' nữa?'

Isaac đã có những chia sẻ thẳng thắn về con đường sự nghiệp của mình tại buổi giới thiệu MV mới.

17/08/2022 16:47

Mới đây, Isaac đã có buổi ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay tại TP.HCM. Ngay sau khi công chiếu MV, Isaac nhận được hàng loạt những câu hỏi từ các khách mời.

Nội dung chú thích ảnh

Isaac điển trai tại sự kiện

Trong đó, có ý kiến cho rằng, Isaac vẫn đẹp trai, bài hát vui tươi, hấp dẫn nhưng liệu chăng cần một sự 'lột xác'? Nam ca sĩ đã trả lời: 'Tôi đẹp sẵn rồi thì 'lột xác' gì nữa.

Tôi cũng đã thay đổi nhiều: Từ lịch lãm đến badboy... Tôi luôn muốn đem đến những luồng gió mới. Tôi cũng bị áp lực về sự 'lột xác'. Nhưng cốt lõi tôi biết thế mạnh mình ở đâu. Và cảm ơn Lồng Đèn Team đã làm những điều rất phù hợp với Isaac'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau một thời gian giấu kín, nữ chính của MV đã được hé lộ và đó là Khả Ngân

Với câu hỏi về cái nắm tay Trịnh Thăng Bình tại họp báo Vote For 5, nam ca sĩ cho biết: 'Đó là hệ quả của một người nhây và một người thích hùa. Trong hậu trường tôi và Bình nói giỡn với nhau hay nắm tay đi. Tôi thấy dễ thương nên đồng ý. Ai ngờ clip đó hot quá trời'.

Nội dung chú thích ảnh

Isaac cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng bản thân chưa có hit 'quốc dân'. Tuy nhiên, mỗi nơi anh tới đều bùng nổ, rất vui và tràn đầy năng lượng. Đó là lý do anh được nhiều thương hiệu yêu thích và lựa chọn.

>> Xem thêm: 'Biến căng' trước ngày BLACKPINK quay lại: Jennie bị chỉ trích vì hở hang, có hành động 'không đẹp' với riêng mình Jisoo

Theo AI/vtc news
Tin cùng chuyên mục