Jack công bố poster chính thức MV 'Ngôi Sao Cô Đơn': Mặt nạ đã gỡ xuống, nhan sắc có 'lên hương'?

Sau poster đeo mặt nạ bí ẩn và teaser MV với rất nhiều chi tiết hấp dẫn, mới đây, Jack đã công bố poster chính thức của MV 'Ngôi Sao Cô Đơn'.

17/07/2022 13:31

google_Tiin.vn

Trong hình ảnh poster nhá hàng cho MV đánh dấu sự trở lại, Jack diện trang phục đơn giản, nhưng thay vì mang chiếc mặt nạ bí ẩn như hình ảnh trước đó thì nay nam ca sĩ đã 'chịu' khoe trọn nhan sắc.

Làm nền cho poster là 3 hình ảnh của Jack: quay lưng lại với bóng dáng khá cô độc, đeo mặt nạ tay cầm 2 túi đen lớn và đang phiêu cùng cây đàn guitar điện trên tay. Ba hình ảnh này, kết hợp cùng hình ảnh chính thức được công bố trên poster, Jack tiếp tục khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn về nội dung mà anh mang vào Ngôi Sao Cô Đơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong những hình ảnh được đăng tải trong hội nhóm riêng với fan trước đó, Jack lộ diện với diện mạo được nhận xét là có phần xuống sắc, gầy gò thấy rõ sau thời gian 'ở ẩn' vì scandal. Tuy nhiên, trong ảnh poster vừa được đăng tải, có thể thấy được ngoại hình của nam ca sĩ đã 'lên hương' không ít.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Jack bị nhận xét xuống sắc vì sụt cân khá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ đã dành thời gian tập luyện để cải thiện hình thể.

Trước đó, trong teaser MV, ngoài những bối cảnh hoành tráng và đầy kịch tính, thì phần nhạc cũng gây tò mò mạnh. Bắt đầu với tiếng nhạc du dương, nối tiếp là tiếng súng và phần âm nhạc trở nên kịch tính cũng tăng thêm độ tò mò không khác nào trailer của một bộ phim điện ảnh.

MV Ngôi Sao Cô Đơn sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h09 ngày 19/07/2022 trên kênh Youtube chính thức của Jack - J97.

Theo Anthea/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều