#Lễ trao giải Grammy 2023

Jay-Z bất bình vì Beyoncé không giành giải Album của năm tại Grammy 2023

Jay-Z có vẻ như vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật rằng Beyoncé - vợ của anh - tuột mất giải thưởng lớn tại Grammy năm nay.

08/02/2023 10:24

google_Tiin.vn

Tại lễ trao giải Grammy Beyoncé 2023, Beyoncé đã để tuột mất giải thưởng quan trọng nhất Album của năm về tay Harry Styles. Tuy vậy, những người hâm mộ của 'Ong chúa' không hề hài lòng và tin chắc rằng Renaissance mới là album nên chiến thắng, và bản thân chồng của siêu sao - rapper Jay-Z cũng tin điều này.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: Getty Images

Trong buổi phỏng vấn với Tidal, Jay-Z đã chia sẻ về việc Beyoncé từng mất giải Album của năm tại Grammy 2013 và 2016 như thế nào cũng như lí do tại sao anh nghĩ Renaissance xứng đáng nhận giải thưởng năm nay.

'Sự thật là chúng tôi lớn lên với mong muốn được tham dự Grammy, đó là mục tiêu. Chúng tôi chỉ muốn họ làm đúng thôi, đó là điều chúng tôi muốn. Với Beyoncé, tôi cảm thấy họ đã bỏ lỡ khoảnh khắc đó rồi', huyền thoại âm nhạc Jay-Z chia sẻ.

(Ảnh: Getty Images)

'Hãy nhìn những gì album này (Renaissance) làm với nền văn hóa đi, nhìn cách mà năng lượng có khiến thế giới chuyển động đi', chồng của Beyoncé nói tiếp, 'Họ bật cả album của cô ấy ở trong club. Tôi không biết liệu có album nào từng làm được như vậy không nữa. Tất cả khán giả đều tận hưởng và nghe theo mọi ca khúc ấy. Mọi người trên thế giới đều được truyền cảm hứng bởi album này và đó là lí do nó nên được giải Album của năm'.

Mặc dù không giành được giải thưởng danh giá này nhưng nữ ca sĩ 41 tuổi vẫn làm nên lịch sử tại lễ trao giải khi trở thành nghệ sĩ sở hữu giải Grammy nhất mọi thời đại. Nói về kì tích mới của giọng ca Halo, người dẫn chương trình Trevor Noah không ngần ngại gọi cô là nghệ sĩ vĩ đại nhất lịch sử.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều