#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Johnny Depp biểu diễn lần nữa tại Anh sau phiên tòa với Amber Heard

Đây là lần thứ 2 Johnny Depp xuất hiện bất ngờ trên sân khấu cùng Jeff Beck kể từ khi phiên tòa thẩm vấn giữa anh và Amber Heard kết thúc.

01/06/2022 19:10

Nội dung chú thích ảnh

Johnny Depp đã có lần biểu diễn thứ 2 tại Anh kể từ khi phiên tòa chất vấn với Amber Heard kết thúc. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribe đã màn kết hợp với nghệ sĩ guitar tại Royal Albert Hall ở London. Trước đó, cả hai đã cùng nhau trình diễn trên sân khấu Sheffield City Hall khiến những người hâm mộ không khỏi xúc động.

"Anh ấy đã tới gõ cửa phòng thử đồ của tôi vào 5 năm trước. Kể từ đó, chúng tôi vẫn chưa thể ngừng cười", Jeff Beck giới thiệu về Johnny Depp trong buổi biểu diễn, "Chúng tôi giữ kín chuyện này vì những lí do rất nhiều hiển nhiên. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã ở đây rồi, người bạn tốt của tôi".

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Johnny Depp tiếp tục biểu diễn trên sân khấu cùng Jeff Beck tại London (Anh). (Ảnh: Splash News)

Theo thông tin từ BBC, nam diễn viên 58 tuổi đã cùng song ca với Jeff Beck ca khúc Isolation. Đây cũng là ca khúc mà cả hai từng phát hành vào năm 2020.

Trên trang web của Jeff Beck, Johnny Depp được miêu tả là "người đồng hành bất ngờ" của ngôi sao nhạc rock này. Trang web cũng đề cặp tới việc đôi bạn thân đã "làm việc cùng nhau trong lĩnh vực âm nhạc được một thời gian". Nói thêm về sự xuất hiện của Johnny Depp trên sân khấu, nghệ sĩ guitar cho biết: "Bạn sẽ được nghe nhiều hơn từ Johnny và tôi trong thời gian tới. Nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái khi lắng nghe tác phẩm kinh điển của John Lennon đến từ chúng tôi".

Trong khi đó, các phiên thẩm vấn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc vào thứ 6 vừa qua.Bồi thẩm đoàn hiện đang cân nhắc kết quả và sẽ sớm đưa ra phán quyết cuối cùng.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục