Karik cà khịa LK chơi 'ăn gian', chỉ rap nhẹ để Lil' Wuyn 'cân tất' tại Chung kết 'Rap Việt mùa 2'

Màn trình diễn của 'huyền thoại rap' LK và Lil' Wuyn đang khiến các HLV khác 'loạn cả lên'.

26/01/2022 21:44

Xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt mùa 2, giám khảo LK khiến các rap fan phải mê mẩn trước đẳng cấp ngút ngàn, còn thành viên team Rhymastic - Lil'Wuyn thật sự tỏa sáng với 'quả flow' thương hiệu.

Nhờ có mối lương duyên Nón Vàng tại vòng Bứt Phá mà LK và thành viên team Rhymastic – Lil' Wuyn có cơ hội biểu diễn cùng nhau tại đêm Chung Kết 2 & Trao Giải. Điều này khiến JustaTee, Binz, Wowy, Karik và Rhymastic cực phấn khích khi 'huyền thoại rap' LK kết hợp cùng anh chàng rapper Lil' Wuyn.

Nội dung chú thích ảnh

Rhymastic vô cùng hào hứng với màn trình diễn của LK và Lil' Wuyn.

Với con beat đậm chất funk, bản rap Hết Nấc khiến ai cũng phải nhún nhảy đu đưa theo. Giám khảo LK khiến ai cũng phải trầm trồ trước đẳng cấp của mình, còn Lil' Wuyn cũng tỏa sáng không kém khi đi flow cực biến hóa và mượt. Cộng hưởng thêm đó là lyrics đầy thú vị và bất ngờ khiến không khí chương trình như bị thổi tung. 

Xem xong phần biểu diễn này, JustaTee hào hứng nói: 'LK luôn là thần tượng của em ngay từ khi những ngày em yêu rap và thích rap đến bây giờ. Đến hiện tại, em nhìn trên sân khấu vẫn chưa có ai vibe về cá tính âm nhạc như anh LK. Anh ý đặt bản thân với những cái lời rất sát với thực tế và xã hội...'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam giám khảo còn cho rằng Lil' Wuyn 'như hổ được thả về rừng' trong phần trình diễn vừa rồi. Với con beat oldschool, anh chàng đã có những phân đoạn chuyển flow 'cực nuột' và hôm nay cậu đã làm xuất sắc trong việc tạo nên bản nhạc để nghe và chill cũng như 'replay' nhiều lần. Binz nhận mình đã nhìn LK như một thần tượng và có ảnh hưởng đến mình rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Karik cho rằng từ vòng Chinh Phục đến nay thì đây mới là một Lil' Wuyn thư thả không nặng nề và áp lực mà anh được nhìn thấy. Tuy nhiên, việc nhường sân cho Lil'Wuyn tỏa sáng của LK khiến Karik phải lên tiếng vì mong muốn được nhìn thấy LK diễn nhiều hơn. Karik còn nói đùa rằng LK 'ăn gian' khi để một mình Lil'Wuyn 'cân tất' trong khi anh chỉ 'rap nhẹ'. Wowy liền tiếp lời: 'Có 1 điều đặc biệt, flow của anh LK từ trước đến giờ không ai có đâu và càng ngày nó càng đặc biệt'.

Về phần mình, HLV Rhymastic cho rằng đây là một bài G-Funk rất tuyệt vời và nó mang đúng màu hiphop truyền thống nhất từ xưa đến nay mà anh được nghe. Rhymastic cảm thấy vô cùng may mắn khi thành viên team mình là Lil'Wuyn được kề vai sát cánh cùng LK trên sân khấu tại màn trình diễn vừa rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều