#Rap Việt mùa 2

Karik đỏ hoe mắt vì một thí sinh Rap Việt, nói câu gì mà Rhymastic phải thốt lên 2 chữ 'sai lầm'?

Ekip Rap Việt đã vừa hé lộ những khoảnh khắc mới nhất thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

06/01/2022 11:19

Trailer Rap Việt mùa 2 tập 3 vòng Bứt phá vừa được lên sóng với nhiều tình tiết đáng chú ý. Trong phần này, các HLV đã có chia sẻ về dàn thí sinh.

Nhận xét về rapper cá tính Sidie của đội Karik, Binz cho rằng cô nàng đã có nhiều sự tiến bộ: 'Trong thời gian ngắn anh không biết em đón nhận những cái áp lực và các thứ khác ra sao nhưng mà đối với anh đó là một bước nhảy dài của em và anh tin điều đó có sự tác động của Karik. Và anh tin Karik đã làm rất là tốt'.

Trước những lời của Binz, Sidie đã nghẹn ngào bật khóc. Cô chia sẻ: 'Thật sự em rất muốn thầy của em - anh Karik tự hào về mình. Nên ngày hôm nay em đứng ở đây, dù ra sao đi nữa thì cũng không sao'.

Sau khi nghe chia sẻ của học trò, Karik không giấu được sự xúc động, rưng rưng nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

 Sidie bật khóc cho biết muốn thầy Karik tự hào về mình.

Nội dung chú thích ảnh

Karik đỏ hoe mắt khi nghe chia sẻ của học trò.

Trong trailer, thí sinh DLow cũng nhận được nhiều nhật xét tích cực. Sau khi cứu thí sinh này từ đội Rhymastic, Karik khẳng định tân học trò đã trở thành phiên bản hoàn chỉnh nhất và không thể nào hoàn hảo hơn.

Lời nhận xét này của Karik được chính Rhymastic thừa nhận và cho rằng: 'Như anh Karik có nói thì đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất của Dlow. Có thể nó là một sai lầm của anh. Nếu như đó là một sai lầm thì anh cũng không hề hối tiếc'.

Nội dung chú thích ảnh

Rhymastic cho rằng việc loại DLow có thể là sai lầm của anh nhưng vị HLV không cảm thấy hối tiếc vì giờ đây học trò cũ đã trở thành phiên bản hoàn hảo nhất trong tay Karik.

Nội dung chú thích ảnh

Dlow xúc động trước chia sẻ của các HLV.

Cũng trong trailer vừa được hé lộ, một khoảnh khắc đáng chú ý khác đó là giây phút 2 HLV Binz - Wowy cười tươi bắt tay với nhau. Nếu như ở tập trước, cả hai đã tranh cãi vô cùng căng thẳng thì lần này 2 HLV đã ‘làm hoà’.

Khoảnh khắc HLV Binz - Wowy bắt tay 'làm hòa'.

Trailer Rap Việt mùa 2 tập 3 vòng Bứt phá

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục