Kellie của team Binz viết tâm thư dài, trả lời thẳng thắn về tin đồn 'mua giải'

Trước sự xôn xao của dân tình, mới đây, nữ thí sinh team HLV Binz đã đăng một bài dài nói lên những suy nghĩ của bản thân.

10/01/2022 14:44

Sau tập phát sóng cuối tuần qua, thí sinh Kellie - nữ rapper 18 tuổi - thí sinh Rap Việt mùa 2 đã trở thành chủ đề tranh cãi. Nhiều khán giả không đồng tình với kết quả và cho rằng cô đã dùng tiền mua giải để có chiếc vé chính thức bước vào vòng Chung kết khi tài năng không phải quá nổi bật.

Nội dung chú thích ảnh

Trước sự xôn xao của dân tình, mới đây, nữ thí sinh team HLV Binz đã đăng một bài dài nói lên những suy nghĩ của bản thân.

Kellie thừa nhận vô cùng bất ngờ khi được đi tiếp sau vòng Bứt phá. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định kết quả này là do bản thân đã nỗ lực hết mình. Thậm chí, cô từng kiệt sức do tập luyện và trên cơ thể còn có những vết bầm tím, đôi khi còn rơi nước mắt vì chịu áp lực.

'Mình luôn nhận thức được rằng bản thân cần phải cố gắng rất nhiều so với tất cả mọi người vì mình còn trẻ và chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Vậy nên mình đánh đổi nó bằng những giọt mồ hôi của chính bản thân mình trong phòng tập', học trò HLV Binz trải lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie chia sẻ thêm: 'Dù như thế nào mình cũng rất vui khi đã chiến thắng được bản thân của mình rồi. Mình biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải bổ sung nhưng mình sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Luôn biết ơn tất cả những người anh em đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em bé Kellie trong suốt chặng hành trình. May mắn khi được tiếp xúc và học hỏi các anh chị. Cảm ơn những người đã yêu thương mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa'.

Qua đây, Kellie cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của mọi người khi bản thân vẫn còn thiếu kinh nghiệm. 'Dù như thế nào mình cũng rất vui khi đã chiến thắng được bản thân của mình rồi. Mình biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải bổ sung nhưng mình sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Luôn biết ơn tất cả những người anh em đã luôn bên cạnh và giúp đỡ em bé Kellie trong suốt chặng hành trình. May mắn khi được tiếp xúc và học hỏi các anh chị. Cảm ơn những người đã yêu thương mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa', Kellie viết.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, một netizen đã hỏi Kellie về tin đồn mua giải khi MC không công bố số phiếu. Cô nàng nhanh chóng đáp: 'Lúc đó anh Trấn Thành đọc kết quả rồi công bố sao thì mình cũng biết vậy thôi ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Rap Việt mùa 2 - tập 13: 2 nữ chiến binh cuối cùng xuất trận, 'thánh fast flow' DLow sẽ chiếm thế thượng phong?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều