Kết hợp cùng Tăng Phúc, Ngô Kiến Huy sẽ có thêm hit mới?

Ngô Kiến Huy vừa thông báo đến người hâm mộ sẽ ra mắt ca khúc mới kết hợp cùng giọng hát 'hiện tượng' thời gian qua - Tăng Phúc.

10/12/2021 23:00

Ngô Kiến Huy sẽ tham gia vào đường đua âm nhạc cuối năm của V-pop bằng ca khúc pop ballad 'Sau này nếu có yêu ai'. Được biết, đây là một bài hát sâu lắng, dễ chạm vào trái tim người nghe ngay từ giây phút đầu tiên cất tiếng. Đây là một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy - cũng là chủ nhân của ca khúc Chống Lại Thế Giới mà Ngô Kiến Huy ra mắt vào 14/11 vừa qua.

Kết hợp cùng Tăng Phúc, Ngô Kiến Huy sẽ có thêm hit mới? 0

Ngô Kiến Huy cho rằng đây là bản ballad hay. Sau khi nghe demo Tăng Phúc gửi và mời song ca thì chàng Bắp liền nhận lời. Ngô Kiến Huy còn 'xúi' Tăng Phúc tung ra vào tháng 12 để kết lại năm 2021 vì vào đầu năm nay Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau, hiện tại đã đạt 95 triệu view.

Chàng Bắp di dỏm: 'Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy'. Với Ngô Kiến Huy, ca khúc hay, dở còn tuỳ vào cảm nhận của người nghe nhưng chắc chắn sẽ là bài hát đầy cảm xúc, đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa.

Kết hợp cùng Tăng Phúc, Ngô Kiến Huy sẽ có thêm hit mới? 1

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca trong sản phẩm mới (trước đó là Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi). 'Phúc rất tin tưởng lần hợp tác này với anh Ngô Kiến Huy, một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt. Chí ít thì cả hai anh em đã cố gắng mang tới cho khán giả 1 sản phẩm âm nhạc chất lượng' - Tăng Phúc nói thêm.

'Sau này nếu có yêu ai' sẽ được ra mắt vào ngày 12/12.

Kết hợp cùng Tăng Phúc, Ngô Kiến Huy sẽ có thêm hit mới? 2

>> Xem thêm:Taylor Swift, Beyoncé, Rihanna lọt Top 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều