Khoảnh khắc vui nhộn: Phạm Anh Khoa nằm giữa sân khấu tâm sự với Hoàng Phi

Phạm Anh Khoa là một trong những HLV được yêu mến nhất tại Rock Việt năm nay.

07/03/2022 14:15

Rock Việt - Tiger hiện đang là show âm nhạc thu hút trên truyền hình và ngày càng trở nên gần gũi với khán giả đại chúng cả nước. Không chỉ nhờ chất lượng âm nhạc tốt của các ban nhạc tham dự, sự đa sắc màu trong hình ảnh - sự thể hiện của các HLV cũng khiến khán giả chủ ý, yêu mến.

Trong hậu trường tập 8 phát sóng tuần qua vừa được nhà sản xuát Rock Việt hé lộ, khán giả lại được một phen cười nghiêng ngả với hình ảnh của HLV Phạm Anh Khoa. Theo đó, nam ca sĩ Ngựa ô thương nhớ có khoảnh khắc nằm dài trên sân khấu, vừa phiêu theo không gian tại trường quay vừa trò chuyện với đàn chị Phương Thanh.

Theo Phạm Anh Khoa, anh đang nằm dài trên sân khấu để hồi tưởng lại một sự kiện quay chung cùng MC Hoàng Phi và khi đó Hoàng Phi bị rớt bóng đèn vào đầu. 'Sợ quá, nằm sát vô cái này tí', anh hóm hỉnh trêu đùa cùng Phương Thanh.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc thân thiết của 2 HLV Rock Việt

Phạm Anh Khoa là một trong những HLV được yêu mến nhất tại Rock Việt năm nay. Trở lại với dòng nhạc và 'ngôi nhà' rock của mình, anh trở nên hoạt ngôn, hóm hỉnh và là 'cây hài' trong dàn HLV. Anh cho biết: 'Những ai mà biết tôi thì đều biết phương châm của tôi khi đến với âm nhạc và cuộc sống cũng vậy, là luôn luôn lạc quan và tích cực. Điều đó một phần nào đó là bởi tại Rock Việt, tôi đã được trở về với ngôi nhà của mình. Nó khiến tôi không phải xù lông xù cánh lên mà có thể được là chính mình một cách thoải mái nhất'.

Rock Việt hiện đã bước qua được 8 tập và hiện đang lên sóng vào lúc 21h tối thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và 22h30 trên kênh Youtube Studio79.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều