Knet thắc mắc lý do Aespa bị 'ghét cay ghét đắng'?

Cư dân mạng thắc mắc tại sao lại có quá nhiều phản ứng tiêu cực trong bài đăng thông báo màn comeback của Aespa.

01/02/2021 09:15

Như đã đưa tin trước đó, nhóm nhạc nữ tân binh của SM Ent - Aespa mới đây đã xác nhận sẽ sớm trở lại đường đua Kpop với một bản cover hoàn toàn mới của ca khúc Forever. Và mới đây, một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến nổi tiếng thông báo về màn trở lại này của nhóm đã nhận về 623 phiếu phản đối chỉ sau thời gian ngắn. Điều này khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy thắc mắc: Vì sao 4 cô gái lại bị 'ghét cay ghét đắng'?

Knet thắc mắc lý do Aespa bị 'ghét cay ghét đắng'? 0

Knet thắc mắc lý do Aespa bị 'ghét cay ghét đắng'? 1

Cư dân mạng đã để lại bình luận: 'Tại sao lại có nhiều lượt phản đối như vậy. Bạn có xấu hổ khi ngang nhiên thể hiện sự bất bình của mình trước mặt mọi người không?', 'Tôi là người hâm mộ các nghệ sĩ của JYP nhưng cũng cảm thấy bất ngờ về điều này.', 'Chà, cảm nhận của công chúng với nhóm vẫn không thay đổi... Những lượt phản đối không bao giờ có thể làm giả được.', 'Đây là lý do tại sao các công ty sẽ không bao giờ lên tiếng xin lỗi'.

Knet thắc mắc lý do Aespa bị 'ghét cay ghét đắng'? 2

'Omg đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên aespa. Các người chỉ đang ghen tị thôi.', 'Tôi thực sự hy vọng sẽ không có bất kỳ tranh cãi nào nữa, đặc biệt là những thứ như đạo nhái', 'Tôi nghĩ tất cả những 'tranh cãi' của họ đều là những câu chuyện bịa đặt? Tại sao lại có nhiều phiếu phản đối như vậy?', 'Tôi nghĩ đây là tin tức giả vì số lượng phiếu phản đối', 'Đừng ủng hộ nhóm nhạc này. Dù sao thì không ai thực sự thích họ'.

Bạn thấy sao về Aepsa?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều