Lần đầu tiên có 1 rock show được tổ chức tại Dinh Thống Nhất: Bức Tường sẽ thăng hoa cùng những khách mời đặc biệt!

Live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang là minh chứng cho dòng nhạc Rock nói chung và âm nhạc của Bức Tường nói riêng luôn có một sức sống mãnh liệt cho dù có trải qua nhiều khó khăn.

27/03/2022 15:35

Tối 2/4 sắp tới, tại Dinh Thống Nhất, ban nhạc Rock huyền thoại Bức Tường sẽ chính thức mang đến live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang. Đây có thể xem như một trong những rock show có quy mô lớn nhất tại miền Nam từng được tổ chức trong vài năm trở lại đây, là một sự kiện mang tính cột mốc của Bức Tường và cũng là một ngày hội lớn cho tất cả rock fan có chung niềm đam mê.

Nội dung chú thích ảnh

Với việc kết hợp cùng Bức Tường trong live concert mang tính cột mốc, The Show Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lòng công chúng trong việc tổ chức những đêm nhạc có quy mô lớn, được đầu tư bài bản về mặt âm thanh, ánh sáng, concept và nội dung với mỗi đêm nhạc thực sự là một liveshow của riêng nghệ sĩ trình diễn.

Nói về việc đồng hành cùng The Show Vietnam, Bức Tường cho biết: 'Là một cái tên mới trong hoạt động sự kiện âm nhạc Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng với định hướng hoạt động hướng tới chất lượng tốt nhất cho các nghệ sĩ khiến cho chúng tôi muốn được đồng hành với họ. Những gì phối hợp cho tới lúc này là rất tốt và hứa hẹn một đêm diễn thực sự chất lượng'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khuôn viên mang tính lịch sử của Dinh Thống Nhất, lần đầu tiên có một rock show được tổ chức ở ngay vị trí bãi cỏ phía trước công trình, càng thể hiện được quy mô và ý nghĩa của live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang. Ai cũng biết tới Dinh Thống Nhất với lịch sử và vị trí đặc biệt của nó.

'Từ cách đây gần 20 năm, khi Bức Tường thực hiện Concert đầu tiên tại TPHCM, đi ngang qua đó chúng tôi có nói vui với nhau rằng không biết đến khi nào sẽ làm được một chương trình tại đây. Thời gian cũng đã đi qua và nhiều điều cũng đổi thay. Việc thực hiện Live Concert Bức Tường tại đây mang một ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu 27 năm hoạt động và quan trọng hơn cả là một lần nữa được gặp lại khán giả TPHCM thân yêu…'

Nội dung chú thích ảnh

Tại live concert sắp tới, Bức Tường cũng đã mời đến nhiều nghệ sĩ khách mời với tiêu chí quan trọng nhất: phải phù hợp với tác phẩm là lựa chọn hàng đầu chứ không không bắt buộc là những tên tuổi nổi danh trong showbiz. Đầu tiên phải kể đến Phạm Anh Khoa và Việt Lâm là 2 người anh em đã cùng đồng hành trong rất nhiều chương trình, đặc biệt thành công với Liveshow Trở Về tại Hà Nội năm 2021. Bên cạnh đó còn là NS Lưu Quang Minh và rapper Krazinoyze.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó là những gương mặt trẻ trung, đại diện cho thế hệ mới của làn sóng Rock tại Việt Nam: Đó là các thí sinh thuộc team Đại Bàng Trắng trong Rock Việt gồm Giấy Gấp Band, Thỏ Trauma (Metanoia), Minh Thạch (Nòw). 'Chúng tôi muốn các bạn ấy đứng trên sân khấu lớn cùng Bức Tường, cùng bước vào một con đường mà Bức Tường đã đi và vẫn tiếp tục đi. Điều này quả thực rất tuyệt vời!' - Bức Tường gửi gắm nhiều tình cảm, niềm hi vọng vào các nghệ sĩ Rock trẻ với mong muốn chính họ sẽ vững bước đi tiếp trên con đường mà những người tiên phong đã xây dựng.

>> Xem thêm: 

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục