Lê Cát Trọng Lý ghi dấu 15 năm hoạt nghệ thuật với 10 đêm nhạc liên tiếp trong 1 tháng

67 ca khúc với 10 đêm nhạc chỉ trong 1 tháng, Lê Cát Trọng Lý sẽ cùng khán giả yêu nhạc nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

09/02/2023 14:14

google_Tiin.vn

Những giai điệu nhẹ nhàng, lời ca tự sự nhưng đầy ý nghĩa là những điều khán giả - những người yêu nhạc - nhớ đến ca sĩ/nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý trong suốt thời gian qua. Nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc và những thể nghiệm mới của mình với khán giả của Chuyển động 24h nhân dịp kỷ niệm 15 năm sự nghiệp nghệ thuật của mình.

'Em đứng trên cánh đồng', 'Chúng ta sống không thực', 'Tìm trăng trên nước', 'Những phím đàn biết nói' và 'Chuyện chẳng kể được đâu' là 5 đêm nhạc của Lê Cát Trọng Lý tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi đêm nhạc sẽ là một câu chuyện riêng về quãng đường hoạt động nghệ thuật của Lê Cát Trọng Lý trong 15 năm qua.

Lê Cát Trọng Lý chia sẻ: 'Với mỗi người, âm nhạc có ý nghĩa riêng. Đây là một series concert hát những tác phẩm mình thích trong thời gian qua. Lý làm 5 chương trình có nội dung khác nhau, chọn những ca khúc có câu chuyện để chia sẻ với khán giả vì sao mình viết như vậy và mình đã thay đổi như thế nào, chuyển sang giai đoạn khác như thế nào'.

67 ca khúc với 10 đêm nhạc chỉ trong 1 tháng. Tuy nhiên, với mỗi câu chuyện âm nhạc, Lê Cát Trọng Lý sẽ mang tới một cách thể hiện khác nhau, phân biệt từng mảng miếng riêng trong âm nhạc của mình - từ đơn giản như khi bắt đầu sự nghiệp với chiếc guitar tới những chuyến du ca đến các vùng đất mới hay sự kết hợp với các dàn nhạc khác nhau.

Đây sẽ là dịp để Lê Cát Trọng Lý và những người hâm mộ tổng kết lại chặng đường vừa qua cũng như mở ra những thể nghiệm mới của mình với âm nhạc trong thời gian tới.

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ tiết lộ, có thể cô sẽ tạm ngừng tổ chức concert hàng năm trong thời gian một vài năm tới để tập trung học một chuyên ngành mới vì thấy mình còn trẻ và muốn thử sức những điều mới.

Theo Duy Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục