Lisa (BlackPink) phá kỷ lục thế giới của Adele

Lisa (BlackPink) mới đây đã phá kỷ lục thế giới mà Adele nắm giữ trong suốt 7 năm qua.

25/11/2022 18:40

Ra mắt vào ngày 9/9/2021, LALISA của Lisa đã gặt hái nhiều thành công lớn, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới và được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế đánh giá là màn ra mắt solo thành công nhất trong lịch sử K-Pop. Ca khúc đạt được thành tích tuyệt vời trên tất cả các bảng xếp hạng, phá nhiều kỷ lục và nhận nhiều giải thưởng quốc tế.

LALISA của Lisa đạt được nhiều thành tích lớn

Mới đây, LALISA đã vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng iTunes của Kyrgyzstan. Với thành tích này, bài hát đã đứng vị trí số 1 tại 103 quốc gia khác nhau trên iTunes, thiết lập một kỷ lục mới. Đặc biệt, ca khúc còn phá kỷ lục thế giới do Adele thiết lập cách đây 7 năm với hai ca khúc Easy on MeHello, cả hai bài hát đều đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 102 quốc gia khác nhau.

Và phá kỷ lục 7 năm của Adele

Nhiều trang truyền thông quốc tế đã đưa tin về kỷ lục mới của Lisa. Bên cạnh đó, netizen cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Lisa, bày tỏ sự kinh ngạc bởi theo họ, Adele là một huyền thoại âm nhạc và việc Lisa phá vỡ một trong những kỷ lục vĩ đại nhất của cô quả là một kỳ tích.

Nhiều trang tin nước ngoài đã đưa tin về thành tích này

Lisa sinh năm 1997, là một ca sĩ nổi tiếng người Thái Lan. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, cô còn phát hành ca khúc solo, tham gia các show giải trí và làm người đại diện cho các nhãn hàng lớn như Celine, Bulgari...

Theo AllKpop/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều