Liz Kim Cương rối loạn tiền đình với vũ đạo múa cột trong MV Khác Biệt To Lớn Hơn

Vừa qua, bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương đã phát hành MV Khác Biệt To Lớn Hơn, sản phẩm kết hợp tiếp theo sau thành công của Khác Biệt To Lớn phát hành năm 2020.

26/06/2022 09:13

Dù đường đua âm nhạc tháng 6 hết sức khốc liệt, MV Khác Biệt To Lớn Hơn cũng đã tạo nên hiệu ứng tích cực. Sau 24 tiếng phát hành MV cán mốc 1 triệu view trên nền tảng Youtube, tiếp đó giành các vị trí No.4 top trending music Youtube, đứng thứ 4 trong BXH Làn Sóng Xanh...

Bên cạnh giai điệu bắt tai cùng ý tưởng sáng tạo của MV thì phần vũ đạo múa cột của Liz Kim Cương đã trở thành một trong những điểm nhấn, tạo ấn tượng đối với khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Liz Kim Cương với màn múa cột ấn tượng trong MV Khác Biệt To Lớn Hơn.

MV Khác Biệt To Lớn Hơn

Chia sẻ về quá trình tập luyện và ghi hình cho MV Khác Biệt To Lớn Hơn, Liz cho biết:

'Liz chỉ có 5 buổi tập luyện múa cột và đã tranh thủ cố gắng hết sức mình để có được những động tác đẹp nhất. Tập xong toàn phải nằm nghỉ nửa tiếng mới tỉnh táo lại được. Liz bị tiền đình khá nặng, không thể xoay nhiều vì hay bị chóng mặt.

Khi tập với cường độ nặng, động tác khó, cả người lúc nào cũng ê ẩm, bầm tím. Tập với cột rất đau, về nhà lúc nào cũng trong tình trạng mặt xanh xao không còn giọt máu vì quá chóng mặt. Cả đến ngày quay MV người Liz vẫn còn rất đau nhưng phải cố gắng hoàn thiện các động tác một cách tốt nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Liz Kim Cương

Để mừng thành tích mà Khác Biệt To Lớn Hơn đạt được trong tuần đầu ra mắt, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã liên tục tung ra các version khác nhau của ca khúc, xem như những món quà thay cho lời cám ơn chân thành đến những khán giả đã ủng hộ bộ đôi.

Sau đúng 1 tuần phát hành chính thức, tối qua, Liz Kim Cương đã tung video Khác Biệt To Lớn Hơn phiên bản dance và nhận được nhiều hưởng ứng của khán giả.

Khác Biệt To Lớn Hơn (Dance version)

Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành đã tung ra bản cover acoustic ngẫu hứng với guitar, tên gọi vô cùng hack não: 'Khác biệt này thậm chí to lớn còn hơn Khác Biệt To Lớn Hơn vừa rồi'.

Nhiều khán giả bình luận đánh giá bản cover Trịnh Thăng Bình hát cùng Trấn Thành hấp dẫn không kém gì bản gốc.

Cover Khác Biệt To Lớn Hơn (Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình)

Hiện tại, Khác Biệt To Lớn Hơn vẫn đang thể hiện sức nóng thông qua sự lan toả trên các nền tảng âm nhạc, video và trên các mạng xã hội.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều