Loạt nghệ sĩ Hàn Quốc 'đổ xô' đi xem concert của Harry Styles

Hơn 20 nghệ sĩ Hàn Quốc đã tới tham dự concert của Harry Styles diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc).

22/03/2023 09:27

google_Tiin.vn

Harry Styles đã mở concert tại Seoul (Hàn Quốc) trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên Love On Tour. Tour diễn của nam ca sĩ không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả mà còn là điểm đến của hàng loạt ngôi sao đình đám K-Pop.

Cụ thể, 4 thành viên BTS được bắt gặp đã tới tham dự show diễn lần này của chàng ca sĩ nước Anh, đó chính là RM, Suga, V và Jungkook. Trong đó, RM và Suga đi cùng nhau và V, Jungkook ngồi cùng hàng ghế, tận hưởng âm nhạc của thần tượng. Trưởng nhóm RM cũng chia sẻ hình ảnh banner của người hâm mộ dành riêng cho Harry Styles trong concert này.

V được hàng loạt người hâm mộ bắt gặp tham dự concert của Harry Styles. (Ảnh: Instagram)

Jennie và Rosé của BLACKPINK cũng có mặt tại concert của Harry Styles. Cặp bạn thân được bắt gặp tham dự concert sau khi tin đồn về việc BLACKPINK giới thiệu nhà hàng cho nam ca sĩ tại Seoul nổ ra. Chưa dừng lại ở đó, thành viên Rosé cũng gặp riêng cựu thành viên One Direction sau hậu trường và chia sẻ hình ảnh chụp chung lên trang cá nhân của mình.

Rosé chụp hình cùng Harry Styles sau khi kết thúc đêm diễn. (Ảnh: Instagram/ Rosé)

Nhiều ngôi sao khác cũng chia sẻ hình ảnh tham gia show diễn của Harry Styles như Somi, Hyungwon - thành viên MONSTA X, Wooyoung của ATEEZ, Jay, Sunghoon, Ni-ki và Jake - thành viên ENHYPEN, Luna của f(x)...

Ngoài ra, Donghae - thành viên Super Junior cũng có mặt tại concert này dù vô cùng bận rộn với tour diễn riêng của nhóm. Có vẻ như nam thần tượng thế hệ 2 cũng tranh thủ khoảng thời gian để tận hưởng âm nhạc trong lúc "chạy show".

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục