LyLy nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: 'Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới'?

LyLy và Thiều Bảo Trâm còn là những người bạn thân sau màn hợp tác qua ca khúc Một mình có buồn không?.

26/01/2021 12:08

Có thể nói những ngày vừa qua, ồn ào đổ vỡ của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang phủ sóng mạnh mẽ làng giải trí Việt Nam. Không chỉ thu hút sự quan tâm của dân mạng mà những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz cũng nhập cuộc với nhiều chia sẻ, động viên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

LyLy nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: 'Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới'? 0

Mới đây nhất, LyLy - Tác giả ca khúc Một mình có buồn không? đã có những chia sẻ được cho rằng gửi tới Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, LyLy cho biết: 'Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới? Trong khi người ấy luôn khiến em buồn, xem ra đâu thật lòng yêu em. Em hãy một lần vì mình nhé em. Em xứng đáng hơn vạn lần như thế'.

LyLy nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: 'Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới'? 1

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng LyLy đang muốn nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm vì câu từ rất giống với cặp đôi của hiện tại. Chưa kể, LyLy và Thiều Bảo Trâm còn là những người bạn thân sau màn hợp tác qua ca khúc Một mình có buồn không, ít nhiều họ cũng có với nhau sự thấu hiểu nhất định.

LyLy nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: 'Tại sao em cứ ngốc nghếch xem anh ta là cả thế giới'? 2

Dù cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không trực tiếp thừa nhận nhưng những hành động của người trong cuộc đã phần nào khẳng định dấu chấm hết cho chuyện tình 8 năm này. Tiếc nuối nhưng khán giả, người hâm mộ vẫn không có quyền quyết định mà chính Sơn Tùng mới là người cần có trách nhiệm với nước cờ mình đã chọn.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều