Màn tái xuất của Hồ Văn Cường khá 'lận đận', liveshow có nguy cơ bị hủy bỏ, nghệ sĩ khác đồng loạt 'rút lui'

Được biết, Ban tổ chức chính là nguyên nhân dẫn đến sự vắng mặt của nhiều nghệ sĩ.

22/01/2022 10:59

Đêm nhạc vào ngày hôm nay (22/1) có nguy cơ bị hủy bỏ đã khiến cho đông đảo khán giả chú ý. Cụ thể, trong chương trình có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc Việt bao gồm: Đan Trường, Phương Thanh, Nathan Lee, Ngọc Sơn,... bên cạnh đó còn có nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng khác như Hồ Văn Cường, Mỹ Anh, Phương Mỹ Chi,... Tuy nhiên, trước giờ G có nhiều thông tin cho rằng chương trình có nguy cơ bị hủy vì một số nguyên nhân đến từ phía Ban tổ chức. Thậm chí nhiều ngôi sao cho biết sẽ rút lui khỏi chương trình lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Chương trình dự kiến diễn ra vào hôm nay với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ có nguy cơ bị hủy.

Trước đó ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi thông báo không tham gia chương trình, đại diện truyền thông của cô cho biết: 'Lý do Phương Mỹ Chi rút tên khỏi chương trình không phải vì bất cứ ồn ào nào từ dàn lineup đến số lượng vé. Vì BTC gặp vấn đề về giấy phép và thông báo dời ngày, nhưng ngày đó Chi lại có lịch trình cá nhân khác nên không thể tham gia chương trình'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Phương Mỹ Chi thì FC của Hồ Văn Cường cũng xác nhận anh sẽ không tham gia chương trình hôm nay. Bên cạnh đó, nhiều thông tin tiết lộ Đan Trường và Trung Quang cũng là hai cái tên tiếp theo rút lui khỏi đem nhạc. Nguyên nhân khiến nhiều nghệ sĩ không tham gia chính là sự thiếu chuyên nghiệp của BTC. Trong khi chương trình ban đầu được thông báo sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, tuy nhiên sau đó thì chương trình đã đổi địa điểm khác cách rất xa trung tâm thành phố. Điều này đã làm cho đông đảo khán giả bức xúc vì có người đã bỏ ra hàng triệu đồng để mua vé VIP.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Nathan Lee, nam ca sĩ thuộc dàn lineup trong chương trình cũng cho biết thêm: 'Tôi nhận tham gia chương trình ngay từ trước mùa dịch vì theo như dự kiến ban đầu của BTC, đây sẽ là sân khấu ý nghĩa để các bạn trẻ có dịp tỏa sáng. Tổ chức chương trình vào thời điểm dịch bệnh chắc chắn không hề đơn giản và tôi thấy phía BTC rất tập trung quảng bá cho 2 nghệ sĩ trong dàn khách mời nhưng rõ ràng, không phải cứ ồn ào là sẽ bán được vé đâu. Vì nhiều người sẵn sàng ủng hộ nghệ sĩ về mặt tinh thần nhưng không có nghĩa sẽ sẵn sàng ủng hộ bằng vật chất. Lý do Phương Mỹ Chi rút tên khỏi chương trình không phải vì bất cứ ồn ào nào từ dàn lineup đến số lượng vé. Vì BTC gặp vấn đề về giấy phép và thông báo dời ngày, nhưng ngày đó Chi lại có lịch trình cá nhân khác nên không thể tham gia chương trình'.

Nội dung chú thích ảnh

Chưa hết, Mỹ Anh cũng là nữ nghệ sĩ sẽ vắng mặt trong liveshow này, đại diện truyền thông của cô cho biết: 'Phía nghệ sĩ cũng rất tiếc khi không thể tham gia chương trình lần này. Phía chương trình không bán được vé nhiều do dịch Covid-19, nên phải hủy bỏ nên chúng tôi cũng rất tiếc không thể gặp khán giả sau đợt dịch như thế này. Rất mong sẽ gặp được mọi người sớm'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều