MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'

Việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là 'thằng', 'chúng nó' bị đánh giá là hành động không tôn trọng khán giả.

24/01/2022 13:18

Sau cuộc thi Rap Việt, tên tuổi MCK đến gần hơn với khán giả. Những sản phẩm anh ra mắt luôn lần lượt cán mốc vài triệu view và có được rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó anh cũng thường hay được nhắc đến với những lần 'vạ miệng' và phát ngôn không đúng mực trên mạng xã hội. Có người còn cho rằng MCK là điển hình cho câu nói 'lắm tài nhiều tật'.

Nội dung chú thích ảnh

MCK

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, MCK bất ngờ đăng đàn bức xúc bằng nhiều lời lẽ gay gắt, đả kích. Theo dòng trạng thái của MCK, có vẻ như anh chàng đang bức xúc vì bị đồng nghiệp bàn tán sau lưng và nhiều người quan tâm rap đã đoán được đối tượng mà MCK nói đến là ai.

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, việc khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là việc MCK không tôn trọng khán giả. Cụ thể, trong bài đăng của mình, anh không ngại gọi rap fan là 'chúng nó', là 'thằng' và sẽ quay lưng khi thất thế.

Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, bài đăng của MCK nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Không ít cư dân mạng cảm thấy khó chịu khi nam rapper sử dụng nhiều từ thô tục, không phù hợp với một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng. Ngoài ra, thái độ tiêu cực và đả kích rap fan cũng là một trong những vấn đề khiến fan 'lắc đầu' trong dòng trạng thái này.

Nội dung chú thích ảnh

MCK vốn được biết đến với tích cách ngông, thẳng tính, lời lẽ đôi khi không đúng chuẩn mực nhưng nam rapper vẫn có nhiều fan bởi tài năng âm nhạc. Mặc dù vậy thì việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là 'thằng', 'chúng nó' vẫn là hành động không tôn trọng khán giả.

WOWY x MCK x HNHNGAN x MASEW x BECK'S ICE - Tết Real Khum

>> Xem thêm: 'Người nhà làm ở đài' là có thật, Rap Việt vòng 3 bị leak toàn bộ kết quả ngay từ khi chưa phát sóng?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều