Mối quan hệ giữa Trúc Nhân và Miu Lê thế nào mà chàng trả catxe 3 tỷ nàng lại không thèm lấy

Trong MV mới nhất của Trúc Nhân, Miu Lê người từng thề không đóng MV cho bất kì ai thế mà lại xuất hiện đầy bất ngờ. Fan đang muốn biết mối quan hệ giữa hai người là thế nào đây?

17/05/2022 14:06

Mới đây, Trúc Nhân ra MV, điều bất ngờ là Miu Lê lại là nữ chính đóng MV. Điều này làm dấy lên nghi ngờ hai người ' trên tình bạn, dưới tình yêu'.

Phản ứng hóa học trong MV cũng rất tốt, liên tục có những màn rượt đuổi tình yêu giữa 2 người từ nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… vừa tình cảm vừa hài hước.

Trúc Nhân cho biết: 'Nhân nghĩ nếu không là Miu Lê thì không là ai khác. Từ cách diễn tự nhiên, thần thái đến độ tưng tửng hiếm ai bằng đã giúp nhân vật nữ chính được thể hiện rất trọn vẹn. Bởi vì cái cuối cùng, Nhân muốn mọi người khi xem nhân vật nữ này sẽ thấy được phong thái phụ nữ hiện đại, quyền lực, độc lập và biến người nam trở nên hợm hĩnh. Ngoài ra, Nhân cũng muốn cảm ơn Miu. Miu đã hỗ trợ rất nhiều, Nhân muốn thêm cảnh gì, quay cái gì thì Miu đều ủng hộ và lăn xả giúp Nhân hết''.

Trúc Nhân cho biết mình trả Miu Lê cát xê 3 tỷ nhưng cô không nhận, dù có năn nỉ thế nào Miu Lê cũng nhất quyết trả lại. Trúc Nhân chia sẻ, Miu Lê có nói một câu mà anh nhớ mãi khi nhận lời quay MV rằng: 'Trúc Nhân thì được, chỉ có mày thôi vì tao không nhận đóng MV cho nam ca sĩ nào khác'.

Còn Miu Lê thì quả quyết: 'Trúc Nhân có thuyết phục đâu, mời cái là tôi nhận liền. Khi đó, tôi cũng không hỏi kịch bản là gì, tạo hình ra sao, vì tôi có lòng tin vào Trúc Nhân'.

Nhờ có phản ứng hóa học tốt, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm vẫn đang được fan đón nhận nhiệt tình. Dù là người yêu trên MV nhưng trong đời thường, hai người khẳng định chỉ là bạn thân thiết và luôn tin tưởng lẫn nhau.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều