Mùa âm nhạc sôi động cuối năm 2023

Hàng loạt các chương trình âm nhạc lớn được lên kế hoạch tổ chức từ nay đến hết năm 2023 đang khiến khán giả Việt háo hức chờ đón.

23/09/2023 15:12

google_Tiin.vn

Hay Fest 2023 được tổ chức vào cuối tháng 9, Monsoon Music Festival sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội và Liên hoan âm nhạc quốc tế Hò Dô tổ chức vào cuối năm tại Thành phố Hồ Chí Minh...

Đã trở thành thương hiệu văn hóa của thủ đô Hà Nội, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa - Monsoon Music Festival được ghi nhận là một trong những dự án nổi trội về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực âm nhạc, nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng. Trở lại sau một quãng thời gian dài vắng bóng, chương trình năm nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đón.

Monsoon Music Festival 2019.

Ngoài Monsoon, từ năm 2022 Hà Nội đã có 'Hay Fest', một lễ hội âm nhạc hội ngộ dàn nghệ sĩ 'hot' nhất cả trong và ngoài nước, đại diện cho các thể loại âm nhạc khác nhau từ ballad, pop, rock, rap đến indie.

Hay Fest năm 2022

Còn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hoan Âm nhạc quốc tế Hò Dô lại được xem như một đặc sản ấn tượng. TP Hồ Chí Minh cũng đang nỗ lực đưa liên hoan âm nhạc quốc tế Hò Dô trở thành một lễ hội âm nhạc thường niên, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, có chỗ đứng trên bản đồ lễ hội âm nhạc thế giới. Đây sẽ là điểm đến quen thuộc của không chỉ khán giả nội địa, mà còn thu hút số lượng lớn khán giả quốc tế du lịch đến TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm.

Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần 2 - Hò Dô 2022

Hòa vào dòng chảy của âm nhạc hiện đại, gìn giữ, lan tỏa những giá trị của âm nhạc và văn hóa dân tộc, đồng thời mang âm nhạc đến gần hơn với công chúng chính là những gì mà các chương trình này hứa hẹn mang tới, thực sự tạo nên một mùa lễ hội âm nhạc cuối năm đầy màu sắc.

Theo Anh Thơ, Kết Luận/VTV News
Tin cùng chuyên mục