MV phải quay đi quay lại 13 lần của Juky San có gì?

Juky San chính thức phát hành MV 'Em là Coffee'. Sản phẩm được đánh giá là dự án âm nhạc chất lượng của nghệ sĩ Việt ra mắt ngày đầu năm.

27/01/2023 11:16

google_Tiin.vn

Lyrics được dự đoán thành trend

'Em là Coffee' được sáng tác bởi Rick, August/The Fillin. Bản nhạc Pop với tiết tấu tươi vui đầy hấp dẫn. Lời ca của 'Em là Coffee' nhận 'mưa khen ngợi' bởi sự đáng yêu, dí dỏm. Nhiều khả năng lyrics sẽ sớm trở thành trend, trào lưu được khán giả sử dụng trên mạng xã hội trong thời gian tới đây - điều mà Juky San vẫn luôn làm được với mỗi sản phẩm âm nhạc của cô.

Juky San trong MV mới

'Tâm trí anh sẽ không thể nào nghỉ ngơi

Tình yêu anh chôn càng sâu em càng đào xới

...

Khuấy khuấy đều cho đường tan ra

Nếu tình yêu là công việc thì em không cần tan ca

...

Anh là good vibe. Don't wanna say goodbye

(I don't wanna say goodbye)'.

MV phải quay đến… 13 lần

MV 'Em là Coffee' được thực hiện với phiên bản one shot (một lần quay). Đây là cách thực hiện cho thấy sự chỉn chu cao độ từ Juky San và ekip. Từng vị trí thành viên cho tới nơi đặt để chiếc bàn, chiếc ghế, hay thậm chí 1 ly cafe cũng phải được đặt để đúng.

MV phải quay đến 13 lần

'Tôi hoàn toàn không được phép sai trong MV này. Và đó là lý do 'Em là Coffee' được quay đến lần thứ 13 mới nhận được cái gật đầu của tất cả mọi người' - Juky San kể về việc thực hiện 'Em là Coffee'.

Tại 'Em là Coffee', Juky San đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Sau màn gây trầm trồ bởi quá đỗi điêu luyện cùng bộ môn pole dance (múa cột) đã được nhá hàng từ teaser, thì tới với MV chính thức, khán giả một lần nữa phải dành lời khen bởi vũ đạo tuyệt vời.

'Trong định dạng one shot cô ấy đã thể hiện bản lĩnh của một nghệ sĩ trẻ đầy tài hoa. 'Em là Coffee' thực sự có rất nhiều động tác khó nhằn' - một khán giả chia sẻ.

Hình ảnh của Juky San khác biệt

Hai vũ đạo chắc chắn cuốn hút người xem được Juky San và vũ đoàn Bước Nhảy thể hiện đó là mà 'cho thêm đường' và mô phỏng 'ca chấn thương' thực sự đáng yêu và được đánh giá là điểm cộng ở phần nhảy trong 'Em là Coffee'.

'Black Juky San'?

Cú twist lớn ở phần cuối MV khi lại là tiếng chuông cửa và một 'hắc Juky San' xuất hiện gây sự tò mò lên tới cao trào. Tuy nhiên, Juky San cũng để ngỏ phần kết ngay tại đó, dường như cô muốn để khán giả tiếp tục có lời bình ở phần tiếp nối?

Juky San đã thay đổi?

'Có nhiều cách suy nghĩ về nhân vật này. Đó chính là tôi - đương nhiên rồi. Một phiên bản nào đó và tôi cảm thấy vẫn song hành cùng một Juky San năng lượng, đáng yêu và hồn nhiên các bạn vẫn thường gặp… Có một Juky San thực sự điềm tĩnh, có phần 'lạnh' ở mỗi suy nghĩ, quyết định. Tôi nghĩ, một phần nào đó trong tôi đang dần trưởng thành' – Juky San nói về nhân vật ở cuối MV.

'Khán giả của tôi thực sự tuyệt vời và họ viết ra hàng loạt kịch bản kế tiếp ngay khi thấy nhân vật thứ hai xuất hiện. Tôi phải lập tức trầm trồ và wao mọi người làm nên những câu chuyện đến tôi cũng chẳng ngờ. Biết đâu đó, 'hắc Juky San' sẽ viết tiếp câu chuyện cùng chúng ta?'.

Theo Hương Thu/Tuổi trẻ Thủ đô
Tin cùng chuyên mục