NewJeans - Nhóm nhạc K-Pop đạt doanh số triệu bản album nhanh nhất

Mặc dù chỉ mới ra mắt được 6 tháng nhưng NewJeans đã chứng minh bản thân là "siêu tân binh" của K-Pop, hứa hẹn đạt được nhiều thành tựu lớn trong tương lai.

30/01/2023 15:19

google_Tiin.vn

Theo thống kê của Circle Chart, album đầu tay của NewJeans mang tên OMG đã bán được hơn 1 triệu bản (tính đến ngày 27/1). Điều đáng kinh ngạc hơn là nhóm nhạc nữ đã làm được điều này chỉ sau chưa đến 4 tuần kể từ khi ra mắt OMG. Chưa dừng lại ở đó, NewJeans vẫn còn là một 'tân binh' có tuổi nghề chỉ vỏn vẹn 6 tháng. 

Đây có thể coi là một thành tựu lớn đối với 5 cô gái. Tính tới thời điểm hiện tại, NewJeans là nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 7 trong lịch sử sở hữu album triệu bản. Ngoài ra, nhóm cũng lập nên kì tích khi là nhóm nhạc nữ trẻ nhất cũng như nhóm nhạc nữ chạm tới doanh số triệu bản nhanh nhất từ trước đến nay.

Trong doanh số triệu bản này, có khoảng 720.000 bản là album vật lý và 290.000 bản đến từ nền tảng Weverse.

(Ảnh: HYBE)

Trong 6 tuần liên tiếp, NewJeans đã hoàn toàn công phá các bảng xếp hạng với 2 ca khúc mới OMGDitto. Thậm chí, bản hit mùa hè Hype Boy vẫn trụ vững ở top đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc. Điều này cho thấy khán giả yêu nhạc hoàn toàn hứng thú và chú ý tới NewJeans và nhóm có khả năng trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu của thế hệ K-Pop mới.

Giữa những hình ảnh lạnh lùng, khí chất của các nhóm nhạc nữ, NewJeans bỗng nổi lên với hình tượng ngây thơ và hồn nhiên như thời đi học khiến bất kì khán giả nào cũng mong muốn được hoài niệm lại. Sinh ra vào những năm 2000, các thành viên hoàn toàn trân trọng và tận hưởng khoảng thời gian ở trên sân khấu như những đứa trẻ. Đơn giản nhưng hấp dẫn - đó là cách mà khán giả không thể rời mắt khỏi NewJeans.

>> Xem thêm: Vượt BTS, NewJeans đứng đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng K-Pop tháng 1

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục