Ngu Thư Hân dance cover Pink Venom cực đáng yêu vào ngày trung thu, xứng danh 'fan cứng' BLACKPINK

Nhân dịp lễ Trung Thu, Ngu Thư Hân tặng các fan một món quà bất ngờ. Đó là một màn dance cover “Pink Venom” với điệu nhảy đáng yêu của mình.

12/09/2022 15:09

google_Tiin.vn

Vào ngày tết trung thu, Ngu Thư Hân đăng một đoạn clip ngắn dance cover bài hát Pink Venom của đàn chị Blackpink khiến netizen thích thú. Trong bộ Hán phục màu hồng ngọt ngào cùng điệu nhảy hết sức đáng yêu, Ngu Thư Hân khiến trái tim của khán giả phải tan chảy trước sự duyên dáng và dễ thương của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ngu Thư Hân (Ảnh: Internet)

Clip Tiktok đu trend của Ngu Thư Hân

 

Ngu Thư Hân là một idol cũng như là diễn viên người Trung Quốc. Cô từng là thí sinh của chương trình thực tế Thanh Xuân Có Bạn 2, chương trình có sự tham gia của Lisa - thành viên nhóm nhạc toàn cầu Blackpink với vai trò giám khảo.

Không chỉ có cơ hội từng làm việc chung, mà cô cũng từng thừa nhận rằng mình chính là 1 Blink (fandome BLACKPINK) chính hiệu. Cũng chính vì vậy mà cô đã không ít lần dance cover những ca khúc của đàn chị nhằm ủng hộ và cổ vũ tinh thần. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngu Thư Hân từng bây sốt với loạt biểu cảm đáng yêu khi đứng trước thần tượng Lisa

 

 

 

Ngu Thư Hân dance cover Pretty Savage - Blackpink

 

Với phiên bản gốc của Blackpink, Pink Venom là một bài hát mạnh mẽ, bùng nổ. Nhưng qua điệu nhảy dễ thương của nàng diễn viên phim Thương Lan Quyết , khán giả lại cảm thấy bài hát mang một màu sắc tuơi sáng, đáng yêu rất riêng, rất "Ngu Thư Hân". Có thể thấy Ngu Thư Hân quả là một idol đa tài, không chỉ thanh nhạc, vũ đạo mà ngay cả ở ĩnh vực diễn xuất, cô đều có thể hoàn thành tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Pink Venom của BLACKPINK mang phong cách vô cùng cá tính, mạnh mẽ

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng đến tay Ngu Thư Hân thì mọi phong cách đều mang "làn gió" khác

Theo TH/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều