Nhân kỷ niệm album 'Tâm 9', Mỹ Tâm bất ngờ thông báo comeback, dành tặng điều đặc biệt cho fan

Vẫn còn một số bài hát trong album Tâm 9 mà Mỹ Tâm chưa kịp ra bản audio để tặng fans, nên đây sẽ là dịp để nữ ca sĩ thực hiện điều đó.

01/12/2021 17:40

Mới đây, nhiều khán giả Việt được phen 'đứng ngồi không yên' trước thông báo trên tài khoản cá nhân của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự cứ vào thời điểm này thì lại cảm thấy nhớ album Tâm 9 da diết. Bên cạnh đó, vẫn còn một số bài hát trong album mà cô chưa kịp ra bản audio để tặng 'Tri Âm', thế nên đây sẽ là dịp để nữ ca sĩ thực hiện điều đó.

Nhân kỷ niệm album 'Tâm 9', Mỹ Tâm bất ngờ thông báo comeback, dành tặng điều đặc biệt cho fan 0

'Họa mi tóc nâu' còn lên lịch luôn là ngày 3/12, cô sẽ chính thức cho 'trình làng' bản audio. Tên ca khúc là gì thì hiện tại Mỹ Tâm vẫn chưa tiết lộ.

Nhân kỷ niệm album 'Tâm 9', Mỹ Tâm bất ngờ thông báo comeback, dành tặng điều đặc biệt cho fan 1

Khỏi phải nói, bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng khiến người hâm mộ rần rần phấn khích. Khán giả đã đợi quá lâu nên vô cùng nhớ giọng ca của cô nàng.

Ngày 3/12/2017, Mỹ Tâm chính thức phát hành album phòng thu mới nhất mang tên 'Tâm 9'. Đây là album mang âm hưởng Pop Soul, chứa đựng những tâm tư, những góc khuất sâu thẳm, những gì chín muồi nhất mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm.

Nhân kỷ niệm album 'Tâm 9', Mỹ Tâm bất ngờ thông báo comeback, dành tặng điều đặc biệt cho fan 2

Ngoài những sáng tác của mình, nữ ca sĩ lần đầu bắt tay với nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng của Vpop để làm phong phú màu sắc của sản phẩm âm nhạc này. 

Nhân kỷ niệm album 'Tâm 9', Mỹ Tâm bất ngờ thông báo comeback, dành tặng điều đặc biệt cho fan 3

Sau nhiều năm ròng rã chờ đợi, cộng thêm vị trí và sức hút 'không phải dạng vừa' của Mỹ Tâm đã khiến 'Tâm 9' trở thành một hiện tượng thu hút tuyệt đối sự chú ý của khán giả Vpop lúc bấy giờ. Hàng loạt kỷ lục tiêu thụ nhạc đã bị phá vỡ. Có thể nói 'Tâm 9' chính là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam.

'Đau thế mà' - Mỹ Tâm. 

 >> Xem thêm: NÓNG: Ekip Rap Việt không thể dàn xếp scandal đạo nhái, bên phía designer cảnh cáo cho 'bay màu' mọi video

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều