NMIXX vừa ra mắt, một thành viên thông báo rời nhóm

Jinni thông báo sẽ rời nhóm 'tân binh' NMIXX do những vấn đề cá nhân.

09/12/2022 14:35

google_Tiin.vn

Sáng nay (9/12), công ty giải trí JYP Entertainment bất ngờ thông báo thành viên Jinni không còn là một thành viên của nhóm nhạc NMIXX nữa. Đồng thời, nữ thần tượng cũng hủy hợp đồng với phía công ty. Nguyên nhân được công ty đưa ra là do 'những vấn đề cá nhân'.

'Jinni sẽ rời nhóm vì lí do cá nhân và hợp đồng độc quyền của cô ấy cũng kết thúc. Chúng tôi xin lôi vì tin tức đột ngột này. NMIXX sẽ tiếp tục các hoạt động trong tương lai với 6 thành viên', thông báo từ phía công ty JYP.

Cũng trong thông báo, JYP gửi lời chúc tới Jinni và mong cô vẫn vững bước trên chặng đường mới mà cô lựa chọn. Tuy vậy, công ty cũng không thông báo rõ ràng về kế hoạch tiếp theo của thần tượng 18 tuổi.

(Ảnh: JYP Entertainment)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng. Jinni rời nhóm chỉ sau 10 tháng hoạt động, trong khi cô đã làm thực tập sinh được 7 năm. Điều này đồng nghĩa với việc Jinni từ bỏ giấc mơ của mình tại JYP sau một thời gian dài cố gắng. Đáng chú ý hơn, chỉ cách đây vài ngày, Jinni vẫn tâm sự với người hâm mộ và bày tỏ bản thân vô cùng háo hức cho những lần trở lại của NMIXX kế tiếp. Những người hâm mộ tin rằng có uẩn khúc phía sau việc kết thúc hợp đồng giữa Jinni và công ty chủ quản.

NMIXX ban đầu được JYP Entertainment lập ra với 7 thành viên. Trước khi chính thức ra mắt, nhóm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong và ngoài nước nhờ vẻ đẹp sáng sân khấu cùng tài năng nổi bật. Tuy nhiên, sau 2 lần ra mắt khán giả với O.ODice, NMIXX không nhận được nhiều sự ủng hộ do thể loại âm nhạc 'khó hiểu'. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi JYP không tận dụng được hết tài năng của nhóm.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục