'Nối gót' Big Hit, SM tổ chức tiệc chào năm mới với dàn nghệ sĩ khủng

Sau nhiều đồn đoán từ giới truyền thông, SM Entertainment đã chính thức công bố đội hình biểu diễn tại buổi concert trực tuyến SMTOWN LIVE 'Culture Humanity'.

28/12/2020 06:41

Sau nhiều đồn đoán từ giới truyền thông, đúng vào 10 giờ tối ngày 28 tháng 12 (theo giờ Việt Nam), SM Entertainment đã chính thức công bố đội hình biểu diễn tại buổi concert trực tuyến SMTOWN LIVE 'Culture Humanity' sắp ra mắt của họ. Được biết, đây sẽ là một sự kiện chào mừng năm mới vô cùng hoành tráng, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ của công ty. Ngoài lời giới thiệu, SM cũng đã phát hành một video teaser thú vị cho sự kiện này.

'Nối gót' Big Hit, SM tổ chức tiệc chào năm mới với dàn nghệ sĩ khủng 0

'Nối gót' Big Hit, SM tổ chức tiệc chào năm mới với dàn nghệ sĩ khủng 1

'Nối gót' Big Hit, SM tổ chức tiệc chào năm mới với dàn nghệ sĩ khủng 2

Theo đó, buổi tiệc chào mừng năm mới này sẽ được lên sóng trực tuyến vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, vào lúc 11 giờ trưa (theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ có sự tham gia trình diễn của Aespa , WayV, NCT Dream, NCT 127, NCT U, Red Velvet , Baekhyun (EXO), Kai (EXO), Taemin (SHINee), Taeyeon (Girls 'Generation), SuperM, Super Junior, TVXQ và Kangta (HOT).

Trước SM, Big Hit cũng lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc chào mừng năm mới cho nghệ sĩ công ty. Đội hình chính thức của 2021 New Year's Eve Live - concert online cuối năm của Big Hit lần lượt là BTS, G-Friend, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, NU'EST và Bumzu. Cùng với dàn line-up, giá vé của buổi concert này được chia làm ba hạng vé: LIVE Package (3,1 triệu đồng), CONNECT Package (5 triệu đồng) và WE'VE Package (5,7 triệu đồng).

'Nối gót' Big Hit, SM tổ chức tiệc chào năm mới với dàn nghệ sĩ khủng 3

Big Hit cũng lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc chào mừng năm mới cho nghệ sĩ công ty.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều