Nữ rapper đình đám sốc nặng khi bị YouTuber có triệu người follow đăng loạt video 'nhạy cảm'

Sao nữ này tỏ ra mệt mỏi khi bị tung ít nhất 23 video chứa loạt tin đồn thất thiệt về vấn đề tình dục.

15/01/2022 09:34

Theo Billboard, ngày 13/1 mới đây, nữ rapper đình đám Cardi B đã xuất hiện tại phiên tòa ở bang Georgia (Mỹ) để tham gia vụ kiện liên quan đến blogger Tasha K - người sở hữu kênh YouTube có hơn 1 triệu người theo dõi.

Theo Cardi B, cô đã chịu nhiều tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần vì những lời bịa đặt, vu khống của Tasha K.  Thậm chí nữ rapper nổi tiếng còn cho thấy sự bất ổn của mình khi tuyên bố: 'Muốn tự tử' hay 'cảm thấy thất bại và chán nản',...

Được biết, trước đó nữ rapper đình đám đã đâm đơn kiện Tasha K vì bị blogger này đăng tải loạt video chứa thông tin gây sốc liên quan đến cô lên mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ rapper đình đám Cardi B.

Nội dung chú thích ảnh

Cardi B và Tasha K.

Vụ lùm xùm xảy ra từ năm 2018 khi Tasha K bắt đầu đăng tải những thông tin thất thiệt về Cardi B như tố nữ rapper bán dâm, mắc nhiều bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục.

Thậm chí có video, nữ blogger này còn lan truyền chuyện Cardi B tự quan hệ với chai bia trên sân khấu và chia sẻ những video nhạy cảm không rõ mặt, khẳng định người trong video là chủ nhân hit WAP thời còn làm vũ công thoát y.

Những thông tin thất thiệt khiến Cardi B chịu ảnh hưởng nặng nề và sao nữ đình đám đã đệ đơn kiện Tasha K lên tòa án yêu cầu blogger nổi tiếng bồi thường thiệt hại, đồng thời xóa bỏ toàn bộ video sai lệch.

Trong đơn kiện, Cardi B cho biết Tasha đã tạo ra ít nhất 23 video trong vòng 14 tháng với nội dung sai sự thật nhằm vu khống, phỉ báng nữ rapper.

Về phía Tasha, YouTuber này phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc của Cardi B.

Hiện vụ kiện vẫn chưa ngã ngũ. Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18/1 tới.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều