Phản ứng trái chiều sau màn encore của 'Em gái BTS': Khen thì ít, chê hát chênh phô lệch tông thì nhiều

Nhóm nhạc 'Em gái BTS' lần đầu encore và cũng lần đầu giành cúp chiến thắng chỉ sau 8 ngày debut. Tuy nhiên, khả năng thực sự vẫn cần thời gian xem xét vì màn diễn live sân khấu đã để lộ ra nhiều nhược điểm chí mạng khiến fan lo lắng lắm thay...

13/05/2022 10:58

Nhóm nhạc LE SSERAFIM - 'em gái' của BTS đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop. Quá hot ngay từ khi ra mắt với một loạt scandal từ chính các thành viên nữ xinh đẹp như đánh nhau, bạo lực học đường, chửi bậy... dù chưa biết đúng sai thế nào nhưng có thể nói họ đã thu hút được sự chú ý của cả làng nhạc.

Chính thức debut ngày 2/5 với ca khúc đầu tay Fearless, LE SSERAFIM đã giành cúp chiến thắng chỉ sau 8 ngày, chiến thắng đầu tiên tuy nhỏ nhưng khiến các fan nức lòng.

Trong chương trình The Show, màn encore của nhóm càng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

LE SSERAFIM hạnh phúc vì đã giành cúp chỉ sau 8 ngày chính thức debut

Khi thể hiện ca khúc Fearless, nhóm nhận được nhiều lời khen về khả năng trình diễn, ngoại hình quá tuyệt vời và sự kết nối giữa các thành viên rất tốt.

Tuy nhiên, có thể thấy, trong các em gái BTS chỉ có Yunjin và Eunchae hát ổn định cột hơi dù đang nhảy, các thành viên còn lại hát khá yếu, chênh phô rất nhiều.

Một số ý kiến cho rằng đây là lần đầu biểu diễn nên nhóm có 1 khớp 1 chút cũng có thể chấp nhận được. Hơn nữa, thành viên ban đầu Garam do hơi run nên đã hát lệch tông khiến các thành viên khác bị ảnh hưởng theo.

Một số người lại cho rằng Chaewon trước live ổn lắm nhưng trong clip này thì hơi thất vọng, một phần là nhạc nhỏ và giọng cũng nhỏ, âm thanh chưa tốt nên hơi khó nghe.

Phần lớn là các ý kiến chê các thành viên hát chưa tốt: Hát như này mà được khen á, vừa lệch tông vừa chênh phô, người hát đoạn đầu thì phải hát cho đúng cái đã, phần đầu là phần rất quan trọng đó mà lại hát lệch tông, Thời gian còn dài hy vọng nhóm cải thiện hơn vào lần sau....

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục