Phí Phương Anh là ca sĩ đầu tiên làm điều này khi comeback làng nhạc Việt

Có vẻ như nữ ca sĩ đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho sản phảm trở lại Vpop sau một thời gian dài gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định đi hát.

01/12/2021 23:28

Tối ngày 2/12 vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Mập Mờ. Debut chưa tròn 1 năm, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV Mập Mờ trong khi đã ra 3 sản phẩm Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Cánh Bướm Dối Gian - Răng Khôn liên tục trước đó.

Mood Sampler MV Mập Mờ đã chính thức lên sóng và gây chú ý bằng một đoạn clip ngắn 38 giây. Chỉ với 38 giây, Phí Phương Anh khoe visual đậm chất 'nàng thơ' trong sản phẩm mới của mình.

Mood Sampler MV Mập Mờ

Được biết, với MV Mập Mờ, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ), 72 Phép Thần Thông (Ngô Kiến Huy), Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em (Phí Phương Anh), Cánh Bướm Dối Gian (Phí Phương Anh), Răng Khôn (Phí Phương Anh)...

Phí Phương Anh là ca sĩ đầu tiên làm điều này khi comeback làng nhạc Việt 0

Sản phẩm âm nhạc Răng Khôn - Phí Phương Anh phát hành gần đây đã chạm mốc 16 triệu view. Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, thành tích này giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình: 'Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn'.

Sản phẩm âm nhạc Mập Mờ sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19h ngày 08/12/2021. 

>> Xem thêm: Phí Phương Anh có động thái gì sau khi ca khúc debut bị VTV nhận xét nhảm nhí và dung tục?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều