Qri bất ngờ tung loạt ảnh mới, T-Ara hội ngộ ngay đầu 2021

Và ngày 8/2, nữ ca sĩ Qri đã bất ngờ đăng tải một vài bức ảnh mới chụp cùng với ba thành viên khác của T-Ara với chú thích: 'Có một kế hoạch...'.

09/02/2021 09:11

Đã bốn năm kể từ thời điểm T-Ara chính thức tan rã, người hâm mộ vẫn ngày ngày mong chờ màn trở lại của các cô gái. Có lẽ, sẽ có ít nhóm nhạc nữ dám thử nhiều thể loại âm nhạc và có sự bức phá mạnh mẽ như T-Ara, vì vậy, màn comeback của họ được rất nhiều người chờ đợi. Tháng 10 năm ngoái, nhóm đã tổ chức một buổi biểu diễn đặc biệt, biểu diễn Roly-Poly và loạt ca khúc hit, khiến sự hy vọng của nhiều fan tăng lên rõ rệt.

Và ngày 8/2, nữ ca sĩ Qri đã bất ngờ đăng tải một vài bức ảnh mới chụp cùng với ba thành viên khác của T-Ara với chú thích: 'Có một kế hoạch...'. Điều này khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu nhóm nhạc nữ này đang chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người hâm mộ? Liệu đó có phải là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới?

Qri bất ngờ tung loạt ảnh mới, T-Ara hội ngộ ngay đầu 2021 0

Qri bất ngờ tung loạt ảnh mới, T-Ara hội ngộ ngay đầu 2021 1

Trở lại đầu tháng 2 năm 2017, T-Ara chính thức được minh oan về scandal bắt nạt thành viên Hwayoung nổ ra vào giữa năm 2012. Nhưng cùng năm, nhóm cũng chính thức tan rã. Đầu tiên là Boram và Soyeon vào tháng 4 và 4 thành viên còn lại vào cuối năm. 

Qri bất ngờ tung loạt ảnh mới, T-Ara hội ngộ ngay đầu 2021 2

Hy vọng T-Ara sẽ sớm trở lại đường đua Kpop.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục