Quách Tuấn Du ôm Châu Gia Kiệt khóc nức nở nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long

Trước đó, sự ra đi của Vân Quang Long đã khiến cho Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt vô cùng bàng hoàng, thương xót.

10/02/2021 10:46

google_Tiin.vn

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xúc động trước đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc trong đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, tại đêm nhạc, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã ôm nhau khóc nức nở khi ca sĩ Lâm Vũ thể hiện loạt ca khúc tưởng nhớ người đồng nghiệp quá cố.

Khoảnh khắc này khiến người xem vô cùng xúc động. Bởi trước đó, sự ra đi của Vân Quang Long đã khiến cho Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt vô cùng bàng hoàng, thương xót. Thế nên không quá khó hiểu khi hai nam ca sĩ này xúc động tới mức bật khóc khi lắng nghe những giai điệu dành tặng cho người đồng nghiệp bạc mệnh.

Quách Tuấn Du ôm Châu Gia Kiệt khóc nức nở nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long 0

Về phía Lâm Vũ, nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả khi liên tục đứng ra chu toàn những hoạt động giúp đỡ gia đình Vân Quang Long. Trước đó, trong một đêm nhạc, Lâm Vũ đã công bố số tiền quyên góp được hơn 200 triệu đồng cho các con của Vân Quang Long. Bên cạnh Lâm Vũ, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện các dự án quyên góp với mong muốn hỗ trợ gia đình cố ca sĩ trang trải cuộc sống.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục