Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường chi 3 tỷ đồng làm liveshow 'Tình mẫu tử'

Hơn hai năm không chạy show đồng nghĩa với việc thu nhập ảnh hưởng lớn, dù vậy Duy Cường vẫn 'dốc túi' đầu tư chi phí khủng cho liveshow.

17/06/2022 10:38

Chiều 16/6, ca sĩ Duy Cường giới thiệu liveshow Tình mẫu tử 5 tới khán giả và truyền thông. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Duy Cường nói, anh vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục làm show này với chủ đề này. Nam ca sĩ hy vọng đêm nhạc sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ ekip và dàn nghệ sĩ gạo cội danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Như Quỳnh cùng với các giọng ca ngọt ngào Dương Hồng Loan, Bùi Việt Hà, bé Hà Quỳnh Như - Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 và MC Quỳnh Chi.

Nội dung chú thích ảnh

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường

Đứng cùng các tên tuổi gạo cội, Duy Cường vẫn rất tự tin, không sợ mình bị lép vế, mất vị trí tâm điểm sân khấu. 'Đứng trước ba Ngọc Sơn, chị Như Quỳnh, Duy Cường cảm nhận mình trưởng thành lên từng ngày với âm nhạc, được học hỏi và từ đó Duy Cường thể hiện những ca khúc đó theo cách riêng của mình.

Ba và chị Như Quỳnh cũng đã từng nhận xét: Duy Cường có giọng hát vô cùng đặc biệt, không giống ai, cất giọng lên cái là biết ngay. Chính vì thế Duy Cường không hề sợ bị lép vế. Ba thường nói với Duy Cường rằng, hãy tự tin thể hiện bản thân bởi con là Duy Cường mà không phải ai khác đứng trên sân khấu.' - chàng giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội trải lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Cường và ba nuôi Ngọc Sơn

Liveshow Tình mẫu tử 5 được chủ nhân đầu tư đến 3 tỷ đồng. Duy Cường cũng thật thà cho biết, liveshow lần này quả thực là một áp lực quá lớn về tài chính với sự leo thang của chi phí sản xuất. Hơn 2 năm mới quay trở lại với sân khấu nên Duy Cường mong muốn đem đến cho khán giả đêm nhạc của mình thật nhiều điều thú vị và bất ngờ. 

Nội dung chú thích ảnh

Có ý kiến cho rằng, làm show là cách Duy Cường chơi trội, thể hiện đẳng cấp. Giọng ca xứ Nghệ khẳng định nếu chơi trội, thể hiện đẳng cấptrong âm nhạc thì cũng là điều đáng được trân trọng bởi nghệ thuật luôn đòi hỏi sự mới mẻ, sự sáng tạo nên làm show một cách đẳng cấp sẽ là cách để trân trọng khán giả. 'Nói vậy không có nghĩa là Duy Cường thể hiện chơi trội bởi suốt quãng đường 4 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua Duy Cường luôn lấy chữ hiếu làm đầu và chủ đề Tình mẫu tử sẽ mãi được duy trì và tiếp bước Duy Cường trong những thàng ngày tiếng theo trong cuộc đời âm nhạc.' - anh kết luận.

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều