#Rap Việt mùa 2

Rapper Sidie khen Karik có khuôn mặt điện ảnh, liên tục ‘bóc phốt’ bạn trai IM Possible

Không chỉ ngọt ngào đến 'lụi tim', cặp đôi IM Possible và Sidie còn khiến fan thích thú thể hiện sự lầy lội khi yêu của cả hai.

06/01/2022 11:16

Với sự xuất hiện của cặp đôi khách mời IM Possible Sidie, tập 2 của Rap Việt Chat trở nên vô cùng ngọt ngào với những hé lộ về đối phương.

Cụ thể tại chương trình, khi được yêu cầu kể một tật xấu của đối phương, cô nàng Sidie đã khiến fan 'cười ra nước mắt' khi chia sẻ bạn trai IM Possible hay ngủ mở mắt. Điều này khiến cô nàng phải đứng hình khi mỗi sáng định quay hôn người yêu thì thấy IM Possible vẫn mở mắt dù đang say giấc nồng.

Nội dung chú thích ảnh

IM Possible và Sidie

Trước màn bóc phốt của người yêu, anh chàng IM Possible đỏ mặt và cười thẹn. Cứ tưởng anh chàng sẽ 'phản công' bạn gái nhưng IM Possible lại nói rằng: 'Sidie không có điểm xấu gì cả. Bởi vì em nhìn vào những nhược điểm ấy để thay đổi'. Câu nói ngôn tình này của anh chàng không chỉ đốn tim Sidie mà ngay cả nữ VJ Emma Nhất Khanh cũng phải đổ gục vì quá ngọt ngào.

Chia sẻ về gu con rể của mẹ đặt ra, cô nói: 'Mẹ em thì nói về gu con rể là không cần đẹp trai cũng được, không cần quá giàu, không cần những thứ quá xa hoa làm gì chỉ cần một người coi em là cả thế giới là được rồi'. Chấm điểm trên thang điểm mà gia đình đặt ra về chàng rể lý tưởng tương lai, thì IM Possible tự cho mình 3/10 vì cho rằng mình không thuộc hình mẫu lý tưởng của Sidie.

Tuy nhiên càng bất ngờ khi Sidie cho rằng con số đó hơi sai, nếu mình dẫn IM Possible về thì bố cô sẽ chấm anh chàng 0 điểm vì theo bố, anh chàng nào cũng như nhau hết. Còn về phần mẹ, là 1 người rất biết cách nhìn tính cách một con người như thế nào và dù chưa dắt IM Possible về ra mắt nhưng cô tin rằng mẹ mình sẽ chấm anh chàng được 9 điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cảnh đó, khi được hỏi về tin đồn rằng Sidie cảm thấy hơi buồn vì là người được thương ít nhất trong team, thì Sidie đã đùa vui đáp rằng bản thân rất 'áp lực' nhưng cô rất thích trêu HLV Karik. Sidie cũng cho rằng mình chưa hiểu Karik và nam HLV có gương mặt rất điện ảnh, góc nào cũng đẹp kể cả khi giận, cáu, cười vẫn vô cùng ăn ảnh. Chớp lấy thời cơ, cô còn hé lộ Karik là một người rất tâm trạng.

Nội dung chú thích ảnh

IM Possible

Chia sẻ về hình tượng mới của mình, IM Possible cho biết việc thay đổi kiểu tóc là vì Sidie muốn 1 diện mạo khác và anh chàng cũng thích như vậy. IM Possible mong muốn với diện mạo này sẽ giúp khán giả hiểu hơn về bài hát của cậu tại vòng 3.

Nội dung chú thích ảnh

Sidie

Sidie cho biết cả hai không gọi nhau bằng anh, em mà chỉ xưng là tôi và baby. Đầy tinh nghịch, cô nàng còn nghĩ ra 1 loạt biệt danh để đặt cho người yêu như 'Không thể' hay 'Bất khả thi' hoặc thậm chí là phiên âm luôn sang tiếng Pháp là 'Impossi...ble'.

Rap Việt Chat là series nằm trong chuỗi series Kết nối cùng Rap Việt, một chương trình đồng hành cùng với Rap Việt mùa 2. 

>> Xem thêm: Producer Onionn rời công ty của Sơn Tùng sau 3 năm là talent độc quyền

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục