Rộ tin Lisa (BLACKPINK) bị gạch tên khỏi show sống còn lớn nhất châu Á, Sakura (IZ*ONE) thay thế làm huấn luyện viên?

Thông tin Lisa (BLACKPINK), Krystal, Sakura (IZ*ONE) tham gia show thực tế ở Trung Quốc nhận được sự quan tâm của công chúng.

05/12/2020 15:02

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn cho biết Lisa (BLACKPINK), Krystal, Sakura (IZ*ONE) sẽ góp mặt trong 3 show thực tế đình đám của Trung Quốc với vai trò huấn luyện viên. Theo đó, tin đồn này cho biết Lisa (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong chương trình Thanh xuân có bạn 3, Krystal sẽ làm huấn luyện viên ở Sáng tạo doanh và Sakura trở thành huấn luyện viên của show sống còn lớn nhất Châu Á do Youku sản xuất.

Việc Lisa (BLACKPINK) góp mặt trong show sống còn Thanh xuân có bạn mùa 3 là điều mà nhiều người đoán được từ trước bởi sau thành công của mùa 2, nhà sản xuất đã ngỏ ý mời em út BLACKPINK góp mặt ở mùa tiếp theo, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, phía công ty chủ quản của nữ thần tượng vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.

Lisa (BLACKPINK).

Lisa (BLACKPINK).

IZ*ONE.

IZ*ONE.

Krystal.

Krystal.

Đặc biệt việc xuất hiện tin đồn Sakura làm huấn luyện viên show sống còn Siêu nhóm nhạc toàn châu Á do Youku sản xuất khiến khán giả khá bất ngờ bởi trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Lisa (BLACKPINK) cũng sẽ xuất hiện trong chương trình này.

Ngoài ra, so về độ nổi tiếng cũng như trình độ chuyên môn thì Lisa nhỉnh hơn Sakura rất nhiều, dù trước đó nữ thần tượng nhóm IZ*ONE có xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng AKB48 và từng tham gia show sống còn Produce 48.

Thông tin 3 nữ thần tượng đình đám của Kpop làm huấn luyện viên show thực tế của Trung Quốc.

Thông tin 3 nữ thần tượng đình đám của Kpop làm huấn luyện viên show thực tế của Trung Quốc.

Hiện tại, thông tin Lisa (BLACKPINK), Krystal, Sakura (IZ*ONE) đồng loạt đổ bộ ở 3 show thực tế đình đám của Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều