Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu thẳng thắn về scandal cũ và nguy cơ bị 'tẩy chay' khi ngồi 'ghế nóng'

Nam rocker cho biết hiện tại bản thân đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân sau scandal và sẽ chứng minh bằng những gì mình sẽ làm trong thời gian tới qua âm nhạc.

15/12/2021 08:22

Mới đây, trong buổi công bố chương trình Rock Việt mùa đầu tiên có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như: Siu Black, Phạm Anh Khoa, Phương Thanh, Tuấn Khanh (Thành viên Ban nhạc Microwave), Trần Tuấn Hùng (Thủ lĩnh Ban nhạc Bức Tường), Đỗ Hoàng Hiệp (Thủ lĩnh Ban nhạc Ngũ Cung)... Họ đều là Huấn luyện viên của cuộc thi nhằm tìm kiếm ra những ban nhạc Rock tài năng.

Xuất hiện tại sự kiện, không chỉ chia sẻ về nội dung chương trình cũng như vai trò của các Huấn luyện viên, các nghệ sĩ cũng được giới truyền thông đặt câu hỏi về chuyện quá khứ. Trong đó, khi được hỏi: 'Liệu bản thân có đủ tự tin để đối mặt với scandal trong khoảng thời gian trước hay chưa?, Phạm Anh Khoa đã vui vẻ đáp: 'Tôi chờ câu hỏi này nãy giờ. Tôi nghĩ những gì cần nói, tôi đã nói rồi. Bây giờ, chương trình này đâu chỉ của riêng tôi. Ở đây, tôi đóng góp chứ không phải chống đối. Tôi tin những câu hỏi này không làm khó chương trình được.

Khoa nghĩ những gì Khoa làm không liên đới đến việc khán giả đánh giá chương trình Rock Việt như thế nào. Có thể mọi người sẽ tiếp tục trăm người trăm ý, đào bới câu chuyện cũ thì Khoa thấy bản thân đã sẵn sàng cho việc đối mặt những câu hỏi và tôi tin chắc không có nhiều người hỏi đâu'.

Phạm Anh Khoa thẳng thắn chia sẻ về scandal trong quá khứ

Phạm Anh Khoa thẳng thắn chia sẻ về scandal trong quá khứ

Bên cạnh đó, về việc trong showbiz hiện nay có làn sóng tẩy chay khá lớn từ antifan và việc trở lại vị trí ghế nóng lần này có làm Phạm Anh Khoa lo lắng điều đó sẽ xảy đến với mình, nam rocker cho biết: 'Tôi nghĩ đây là thời điểm tôi phải đối diện với chuyện cũ như một cú chốt vậy. Hơn ai hết, nếu sai lần đầu người ta gọi là tai nạn, còn sai lần thứ hai sẽ là bản tính và đây sẽ là lần tiếp theo đó, cũng là lúc mọi người nhìn tôi đang làm gì. Chắc chắn sẽ có những chuyện lan man ngoài công việc, tôi xin phép giữ im lặng và tất cả sẽ thể hiện qua hiệu quả công việc.

Khép lại câu chuyện, những lùm xùm là lỗi xử lí truyền thông chưa hợp lý. Tôi thừa nhận trước đây tôi cũng xem nhẹ vai trò đó. Phương châm làm việc trong ekip của tôi là: 'Hữu xạ tự nhiên hương', những việc ngoài lề sẽ không thể ảnh hưởng đến tôi. Tuy nhiên, sau cú vấp đó, rõ ràng mình không muốn nhìn nhận cũng không được. Tôi học và nhận ra rằng, làn sóng tẩy chay có xuất hiện ở đây cũng không thể nào vô lý. Tại nước mình có những điều mình không tin nó sẽ xảy ra một cách bất công nhưng vẫn cứ xảy ra.

Khoa sai Khoa nhận. Lúc trước tôi coi nhẹ việc truyền thông nhưng có lẽ phải nhìn nhận lại, đó là một phần của cuộc chơi. Bây giờ mình sẽ khác, bởi đó là trách nhiệm liên đới của mình khi đứng trong một tập thể đều là những anh chị Khoa quý mến, với dòng nhạc mình tâm huyết cả đời'.

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu thẳng thắn về scandal cũ và nguy cơ bị 'tẩy chay' khi ngồi 'ghế nóng' 1

Ngồi bên cạnh Phạm Anh Khoa, Phương Thanh cũng nói thêm về vấn đề này: 'Trước ban tổ chức là Bức Tường, tất cả đều đã chịu áp lực khi mời Phạm Anh Khoa biểu diễn và ngồi ghế giám khảo chương trình. Nhưng hôm nay, Khoa đã thay đổi rất nhiều rồi. Rock là đoàn kết, nếu Khoa có chuyện gì thì tất cả cùng chung tay chịu trách nhiệm chung được không ạ?. Câu nói của Phương Thanh nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các khách mời.

Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh

Về Rock Việt, trải qua vòng casting, đã có 20 ban nhạc Rock từ khắp ba miền Bắc - Trung - Nam được chính thức bước chân vào các vòng thi tiếp theo với những thử thách và chủ đề hấp dẫn nhằm khơi dậy tối đa sự sáng tạo, tinh thần đồng đội, và trên hết, là những màn trình diễn âm nhạc thu hút.

Chương trình sẽ có 3 đội huấn luyện viên (HLV) ngồi ghế nóng gồm: Đội Đại Bàng Trắng: Trần Tuấn Hùng (Thủ lĩnh Ban nhạc Bức Tường) và Phạm Anh Khoa; Đội Phượng Hoàng Lửa: Siu Black và Đinh Tuấn Khanh (Thành viên Ban nhạc Microwave); Đội Mãnh Hổ Gầm: Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp (Thủ lĩnh Ban nhạc Ngũ Cung).

Đội Siu Black

Đội Siu Black

Đội Phương Thanh

Đội Phương Thanh

Rock Việt sẽ có 12 tập với 4 vòng thi chính: Vòng Lập Đội, vòng Đối Đầu, vòng Thử Thách và vòng Chung Kết.

Ở vòng Lập Đội, 20 ban nhạc lần lượt biểu diễn tài năng của mình ở 3 tập thi. Mỗi ban nhạc sẽ chỉ được biểu diễn một bài dự thi duy nhất. Các HLV lựa chọn thí sinh bằng cách bấm nút, biểu tượng 'Rock Việt' sẽ từ từ hạ xuống để HLV và ban nhạc được chọn thấy nhau. Mỗi đội HLV sẽ được chọn 5 ban nhạc về đội của mình.

Ở vòng Đối Đầu, sau khi 3 đội HLV đã tìm được đủ thành viên cho đội của mình, các HLV sẽ tiến hành đấu theo đội để giữ lại 3 ban nhạc tốt nhất của từng đội HLV.

Tiếp theo vòng Thử Thách, các ban nhạc chiến thắng ở vòng Đối Đầu sẽ đi tiếp vào vòng Thử Thách. Có 3 thử thách với độ khó tăng dần đang chờ đợi các thí sinh ở mỗi tập.

Cuối cùng là vòng Chung Kết, ban nhạc vượt qua vòng Thử Thách sẽ đến với vòng Chung Kết xếp hạng.

Xuyên suốt cuộc thi, BTC cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn dành cho các fan của nhạc Rock, với mong muốn sẽ lan toả được đam mê và tình yêu âm nhạc, đặc biệt là nhạc Rock đến với nhiều khán giả hơn.

>> Xem thêm: Clip độc quyền: Siu Black bất ngờ tái xuất showbiz, mặc giản dị đi xe ôm đến sự kiện

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục