Rosé (BlackPink) - nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop tham gia The Kelly Clarkson Show

Trước Rosé, một số nhóm nhạc Kpop từng xuất hiện trên The Kelly Clarkson Show phát trên kênh NBC, nhưng nghệ sĩ solo đầu tiên làm khách mời thì Rosé là người đầu tiên.

29/03/2021 12:44

YG Entertainment mới đây chính thức xác nhận Rosé sẽ làm khách mời tại The Kelly Clarkson Show - talkshow nổi tiếng của đài NBC với sự dẫn dắt của Quán quân American Idol mùa đầu tiên vào ngày 29/3.

Rosé (BlackPink) - nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop tham gia The Kelly Clarkson Show 0

Rosé trở thành nghệ sĩ Hàn solo đầu tiên góp mặt tại trong chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ là The Kelly Clarkson Show trong ngày 29/3 sắp tới.

Tại chương trinh, Rosé sẽ chia sẻ về màn ra mắt thành công với album đầu tiên R thông qua những câu hỏi phỏng vấn của người dẫn chương trình Kelly Clarkson

Ngày 12/3, Rosé chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo bằng cách phát hành đĩa đơn R cùng ca khúc chủ đề On The Ground. Ca khúc thuộc thể loại pop, rock được đồng sản xuất bởi Teddy, 24, Jorgen Odegard, ojivolta và Jon Bellion. Bài hát có phần lời hoàn toàn bằng tiếng Anh với giai điệu cuốn hút.

Rosé (BlackPink) - nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop tham gia The Kelly Clarkson Show 1

Chỉ trong thời gian ngắn, On The Ground nhanh chóng đạt hạng 1 trên Billboard Global 200 (toàn cầu) và Billboard Excl.US (ngoài nước Mỹ), thu về cho cô nàng 4 chiếc cúp tại các show âm nhạc Hàn Quốc.

Vào đầu tháng 3, Rosé cũng xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và lần đầu biểu diễn ca khúc solo đầu tay On The Ground trên sóng truyền hình Mỹ.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều