Sang Mỹ học diễn xuất nhưng Chi Pu vẫn chạy show 'sấp mặt', hết hát hò ở khách sạn cao cấp lại sang quán bar nhún nhảy

Người hâm mộ lo lắng, liệu bận rộn với các hoạt động hát hò như thế thì Chi Pu có đảm bảo được lịch trình học tập không đây?

27/11/2021 09:42

Dù sang Mỹ để học diễn xuất nhưng có vẻ như nghiệp ca sỹ vẫn bám riết lấy Chi Pu. Dịp cuối năm này, cô nàng tất bật chạy show trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ ở Mỹ. Tất nhiên, dù hát ở đâu thì giọng hát vẫn là điểm yếu của Chi Pu. Vì thế, khán giả Mỹ cũng có nhiều tranh cãi và thái độ xung quanh giọng hát của cô nàng. Người thì chê, có người lại khen rằng Chi Pu đã tiến bộ hơn so với trước đó.

Trong một clip vừa được khán giả ở Mỹ tiết lộ, sau khi hát trong một khách sạn sang trọng, một lúc sau, Chi Pu tiếp tục có phần trình diễn trong một quán bar. Đứng trước những khán giả nước ngoài và người Việt, Chi Pu lựa chọn trình bày ca khúc Talk To Me nhưng được phối lại cho phù hợp với không gian quán bar.

Tất nhiên nếu đã diễn trong không gian quán bar thì không nên đặt bất cứ kỳ vọng nào vào giọng hát của cô nàng. Khán giả có vẻ như cũng chẳng mấy quan tâm xem ca sĩ hát gì, họ chỉ cần một người ăn mặc bốc lửa, thân hình nóng bỏng và đu đưa trên sân khấu tạo không khí là đủ.

Cũng trong clip này, khi điện thoại quay lại phản ứng của đám đông, dễ nhận thấy có nhiều khán giả bên dưới tỏ ra không mấy hài lòng, thậm chí là lắc đầu khi nhìn về sân khấu. Phải chăng là một sự chán ngán cho phần trình diễn này của giọng ca Chi Pu?

Sang Mỹ học diễn xuất nhưng Chi Pu vẫn chạy show 'sấp mặt', hết hát hò ở khách sạn cao cấp lại sang quán bar nhún nhảy 0

Sang Mỹ học diễn xuất nhưng Chi Pu vẫn chạy show 'sấp mặt', hết hát hò ở khách sạn cao cấp lại sang quán bar nhún nhảy 1

Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, Chi Pu đã âm thầm sang Mỹ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Theo như thông báo, cô nàng sang Mỹ để học tập, kết hợp với giải quyết công việc cá nhân và thăm gia đình, họ hàng. Chỉ hơn 1 tháng sau khi đến Mỹ, Chi Pu đã sớm hoà nhập vào cuộc sống ở hải ngoại khi tham gia trình diễn trong liveshow có sự xuất hiện của Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng. Tại đây, cô đã gửi đến hai ca khúc Anh Ơi Ở Lại và Mời Anh Vào Team Em.

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều