Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách.

01/10/2022 16:30

google_Tiin.vn

Theo thông tin từ BTC, Top 9 Sao Mai 2022 sẽ vượt qua 2 thử thách. Cụ thể, ở thử thách thi đơn ca, các thí sinh sẽ trình diễn ca khúc theo chủ đề yêu cầu. Trong đó, thí sinh phong cách Thính phòng sẽ thể hiện các ca khúc quốc tế, có lời Việt. Thí sinh phong cách Dân gian lựa chọn những bài hát theo chủ đề Di sản (hát Văn, quan họ, xẩm, chèo...). Còn thí sinh phong cách Nhạc nhẹ hứa hẹn sẽ mang đến không khí bùng nổ cho đêm chung kết với những màn trình diễn theo phong cách Rock.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Đến thử thách Đối đầu, Top 9 Sao Mai 2022 sẽ hát tam ca trong từng phong cách âm nhạc. Thử thách này được kỳ vọng sẽ mang đến sự kịch tính, hấp dẫn hơn cho đêm chung kết tuần này. Sau đêm thi thứ 2, các thí sinh đã ngay lập tức bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho vòng đấu mới. Hiện tại, cả 9 tài năng trẻ đã sẵn sàng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

Sau đêm chung kết thứ 3, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có được tấm vé đi tiếp tới đêm chung kết xếp hạng. Liệu chiếc vé đi tiếp sẽ gọi tên ai? Cùng chờ đón những diễn biến bất ngờ của đêm chung kết toàn quốc thứ 3 của giải Sao Mai 2022, sẽ được phát sóng trực tiếp vào 20h10 Chủ nhật (02/10) trên kênh VTV1!

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục