Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure?

Từ khi mới debut vào năm 2020, Cravity - tân binh nam của nhà Starship Entertainment đã dính nghi án đạo nhái từ sản phẩm âm nhạc đầu tay.

23/01/2021 09:15

Ngay vừa khi mới debut vào năm 2020, Cravity - tân binh nam của nhà Starship Entertainment đã dính nghi án đạo nhái từ sản phẩm âm nhạc đầu tay. Cụ thể, nhóm bị cho rằng đã vay mượn ý tưởng MV Tempo của EXO và logo của nhóm nhạc nam này. Chưa dừng lại, nhóm còn tiếp tục bị nghi ngờ sử dụng các cảnh quay giống với MV Overdose, MV Thursday và MV Call Me Baby của nhóm nhạc nam nhà SM.

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 0

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 1

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 2

Và mới đây, trong sản phẩm âm nhạc mới nhất My Turn, Cravity tiếp tục dính thêm nghi án vay mượn ý tưởng từ một tân binh nam khác và còn được coi là đối thủ của nhóm - Treasure. Cụ thể, nhiều người hâm mộ đã tìm được rất nhiều điểm giống nhau giữa MV này và MV I Love You của tân binh nhà YG. Xem loạt ảnh dưới đây, bạn cũng sẽ nhận ra điểm trùng hợp.

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 3

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 4

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 5

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 6

Cư dân mạng đã nhanh chóng bình luận về vấn đề này: 'Chà, họ mới chỉ ở mức sao chép và dán MV của EXO?', 'Tôi là fan của một nhóm khác nhưng khối vuông của EXO? Nó hoàn toàn giống nhau', 'EXO-L không chửi Cravity, họ chửi công ty quản lý. Fan của các nhóm khác tệ quá. Tại sao các bạn lại làm vậy? Sau đó, fan của các nhóm khác đã chửi rủa EXO-L.', 'Họ từng sao chép vũ đạo của Cherry Bomb',...

Sau EXO, Cravity tiếp tục đạo MV của Treasure? 7

Bạn nghĩ sao về nghi vấn này?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều